Thông tin tổng quát về dự án cao ốc Sông Đà Tower

Thiết kế căn hộ rộng lớn, hiện đại

Dự án cao ốc Sông Đà Tower là một trong những dự án được đầu tư khá lớn. Với vốn đầu tư lớn, dự án đem lại cho người tiêu dùng một khu chung cư với nhiều căn hộ kiểu mẫu hiện đại, tiên tiến. Tại dự án này, người tiêu dùng có thể sử dụng để ở và làm văn phòng khá linh hoạt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các dự án này nhé.

1. Thông tin chung về Dự án cao ốc Sông Đà Tower

Dự án cao ốc Sông Đà Tower được đặt tại đường Kỳ Đồng thuộc phường 9 Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tuyến đường sầm uất có nhiều người di chuyển qua lại. Vì vậy mà dự án này thu hút nhiều người tiêu dùng di chuyển qua lại rất thuận tiện.

Dự án cao ốc Sông Đà Tower có thiết kế hiện đại

Dự án cao ốc Sông Đà Tower có thiết kế hiện đại

Dự án này được xây dựng trên khu đất rộng 615,5 m2. Khu đất này trên trục lộ giao thông hai chiều di chuyển thuận tiện. Với diện tích đất của dự án này, thì diện tích sàn xây dựng rất rộng lớn lên đến 5660,4 m2.

Với diện tích đất xây dựng kể trên, dự án được đầu tư với số vốn lên đến 100 tỷ đồng. Với mức vốn đầu tư này, hẳn nhiên việc xây dựng của dự án sẽ đúng tiến trình theo kế hoạch để bàn giao cho người sử dụng.

2. Thiết kế Dự án cao ốc Sông Đà Tower được đánh giá cao

Dự án cao ốc Sông Đà Tower được thiết kế với 2 không gian chính là khu văn phòng và khu nhà ở cao cấp. Với mỗi không gian sẽ có những thiết kế riêng biệt nhưng khi ở chung một tổng thể của dự án chúng lại rất hài hòa với nhau.

Với khu văn phòng được đặt ở tầng 1, 2, 3 giúp người tiêu dùng có được các không gian văn phòng sang trọng, cao cấp, hiện đại. Tổng diện tích sử dụng của khối văn phòng là 1226,2 m2 giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng làm văn phòng rộng lớn của người dân.

Các căn hộ khu nhà ở được đặt từ tầng thứ 4 đến tầng 13. Các tầng này có 4 căn hộ và cả tổng dự án có đến 40 căn hộ khác nhau với diện tích sử dụng lên đến 3720 m2. Các căn hộ của dự án có diện tích rộng lớn từ 76 đến 110 m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng nhà ở rộng lớn cho người dân.

Thiết kế căn hộ rộng lớn, hiện đại

Thiết kế căn hộ rộng lớn, hiện đại

Bên cạnh đó, Dự án cao ốc Sông Đà Tower còn được thiết kế với một tầng hầm để xe rộng 100 m2 đáp ứng đủ nhu cầu để xe của người dân nơi đây.

Với các thông tin tổng quát về Dự án cao ốc Sông Đà Tower có thể thấy dự án này có vị trí địa lý rất thuận tiện. Dự án được thiết kế với không gian thông minh, hiện đại đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân về văn phòng cũng như nhà ở nơi đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.