Thông tin tổng quát về dự án Chung cư Madison

Dự án với nhiều tiện ích xung quanh

Chung cư Madison là một trong những dự án được nhiều người quan tâm ngày càng nhiều. Bởi dự án đang trong thời gian hoàn thiện nên những thông tin về dự án này luôn là đề tài nóng hổi. Với những thông tin sau đây, hi vọng rằng người tiêu dùng sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về dự án này.

1. Những thông tin xung quanh tiện ích của dự án

Tiện ích đầu tiên cần phải nhắc đến đó là vị trí địa lý đắc địa của dự án này. Dự án được đặt trên đường Thi Sách là tuyến đường danh giá của thành phố Sài Gòn. Nơi đây từng ghi dấu nhiều biểu tượng thịnh vượng vượt thời gian. Với vị trí này, người dân có thể trải nghiệm với nhiều tiện ích xung quanh, với những khu phố đi bộ và là trung tâm hành chính thuận lợi.

Dự án với nhiều tiện ích xung quanh

Dự án với nhiều tiện ích xung quanh

Tại dự án được thiết kế và đầu tư theo dạng căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê. Vì vậy mà các căn hộ nơi đây có có giá trị lớn hướng tới người thu nhập cao hay những khách nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại khu vực này.

2. Thông tin về thiết kế của dự án

Dự án được thực hiện với quy mô tương đối lớn là 2.360 m2 đã cung cấp hệ thống căn hộ 17 tầng. Trong đó có 3 tầng hầm được  dùng để xe đã đem lại hệ thống không gian rộng lớn để các loại phương tiện xe khác nhau. Tiếp đến là tầng trệt được đặt làm đại sảnh tiếp đón khách đến tòa nhà được trang bị hết sức nổi bật, cao cấp và là nơi dùng để sinh hoạt cộng đồng.

Thiết kế dự án với các căn hộ cao cấp

Thiết kế dự án với các căn hộ cao cấp

Các tầng 2, 3, 4 là các căn hộ dịch vụ cao cấp, các tầng từ 5,6,7 đem đến các văn phòng cho khách doanh nghiệp tại đây. Số phòng còn lại là nơi đặt nhà ở cho người dân với tiêu chuẩn 6 sao. Đặc biệt phải kể đến tầng thượng là nơi sử dụng các tiện ích cao cấp nhà hàng ăn uống, caffe sang trọng, hồ bơi, khu thể dục thể thao…

Các căn hộ nơi đây được thiết kế với diện tích từ 2 đến 3 phòng ngủ, tương ứng từ 69 đến 110 m2 đem đến hệ thống căn hộ đa dạng cho người dân. Các căn hộ được cung cấp các đồ nội thất cao cấp đạt tiêu chuẩn 6 sao.

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể Chung cư Madison là một trong những tổ hợp cao cấp. Nơi đây đem đến cho người tiêu dùng hệ thống căn hộ nhà ở cao cấp, các khu văn phòng cho thuê tiện lợi… Vì vậy mà nhiều người quan tâm rất nhiều đến dự án.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.