Thông tin về các ưu điểm đến từ dự án căn hộ Triều An Tower

Vị trí căn hộ dự án thuận tiện di chuyển

Dự án Căn hộ Triều An Tower là một trong những dự án mang trên mình nhiều điểm cộng. Đây là dự án được nhiều người quan tâm tại thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí địa lý thuận tiện, thiết kế dự án, căn hộ hiện đại, cùng nhiều tiện ích phục vụ đời sống người dân khiến cho dự án này ngày càng thu hút người tiêu dùng. Sau đây là các thông tin chi tiết về các ưu điểm trên.

1. Vị trí dự án căn hộ thuận tiện

Dự án Căn hộ Triều An Tower được đặt ở phía tây thành phố Hồ Chí Minh. Nó được tọa lạc trên con đường Bùi Tư Toàn lộ giớ 30m. Tại địa điểm này, dự án rất gần với các con đường lớn, các trung tâm ,các địa điểm văn hóa, trung tâm khác nhau như: gần đường Kinh Dương Vương, gần với siêu thị Big C, gần trung tâm Uỷ ban nhân dân  Quận Bình Tân, gần với các bến xe, chợ và bệnh viện…

Với vị trí này, người dân khi sinh sống tại đây có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến các khu vực trung tâm khác nhau.

Vị trí căn hộ dự án thuận tiện di chuyển

Vị trí căn hộ dự án thuận tiện di chuyển

2.  Thiết kế về dự án, căn hộ

Thiết kế tổng quan chung của dự án:

Dự án căn hộ Triều An Tower có diện tích xây dựng là 33889,76 m2. Đây là diện tích xây dựng tương đối lớn so với nhiều dự án của phía tây thành phố Hồ Chí Minh.

Bên trong dự án phần diện tích khuôn viên được đầu tư khác nhiều với diện tích là 7.393 m2. Với diện tích khuôn viên kể trên, người dân sẽ có được một không gian thoải mái, thoáng đãng.

Tại dự án, diện tích xây dựng được thiết kế với 15 tầng cao. Trong đó có 1 tầng hầm với diện tích lớn là 2.504,80 m2 và 1 tầng làm trung tâm thương mại. Số tầng còn lại là 15 tầng dùng để làm nhà ở với số căn hộ lên đến 312 căn hộ khác nhau giúp cho người dân có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thiết kế căn hộ hiện đại, tiện dụng

Các căn hộ nhà ở của dự án căn hộ Triều An Tower được thiết kế với diện tích nhà ở vô cùng phong phú và đa dạng. Diện tích được thiết kế giao động từ 64 m2 đến 84.7 m2. Với diện tích đa dạng như vậy, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình diện tích căn hộ phù hợp với số lượng người ở, với điều kiện kinh tế của mình.

Căn hộ của dự án được đánh giá cao với thiết kế sang trọng, hiện đại. Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ cơ bản nhất giúp người dân có được cuộc sống tiện lợi

3. Tiện lợi đến từ dự án căn hộ Triều An Tower

Dự án căn hộ Triều An Tower được biết đến là dự án có hệ thống công trình công cộng phong phú, đa dạng. Với hệ thống dãy cây xanh xung quanh tòa nhà, hệ thống công viên cây xanh, có các sân chơi thể thao, đài phun nước, các khu tập thể dục thể thao, các siêu thị, trung tâm mua sắm, phòng sinh hoạt cộng đồng. Tất cả giúp cho cuộc sống của người dân nơi đây được nâng nên tầm cao mới.

 Căn hộ có nhiều tiện ích phục vụ người dân

Căn hộ có nhiều tiện ích phục vụ người dân

Với những thông tin về ưu điểm của dự án căn hộ Triều An Tower kể trên. Chúng ta có thể thấy đây là nơi đáng sinh sống của nhiều người. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu tìm nhà ở tại khu vực tây thành phố Hồ Chí Minh thì đây là lựa chọn thích hợp.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.