Thông tin về căn hộ Dự án căn Hộ Grand Central và chính sách giá bán

Dự án có chính sách giá bán phù hợp với tiện ích xung quanh

Dự án căn Hộ Grand Central là dự án mang trên mình nhiều ưu điểm thu hút người tiêu dùng. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều người quan tâm và muốn sở hữu căn hộ nơi đây. Điều này khiến cho nhiều người muốn tìm hiểu về chính sách giá bán căn hộ ra sao? Những thông tin sau đây sẽ giúp cho chúng ta biết được điều đó.

1. Những chính sách thanh toán xung quanh Dự án căn Hộ Grand Central

Dự án căn Hộ Grand Central được mở bán vào quý 3 năm 2017 vừa qua đã mở ra sự chú ý của nhiều người. Tại đây, dự án có chính sách giá bán dao động khoảng trên dưới 75 triệu/m2 với những căn hộ nhà ở cao cấp tại nơi đây.  Có thể thấy giá bán nơi đây khá cao so với mặt bằng chung hiện nay. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về những tiện ích mà nơi đây có được thì mức giá trên là hợp lý.

Dự án có chính sách giá bán phù hợp với tiện ích xung quanh

Dự án có chính sách giá bán phù hợp với tiện ích xung quanh

Với sự hỗ trợ thanh toán của chủ đầu tư đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người tiêu dùng có khả năng thanh toán và sở hữu các căn hộ nơi đây. Dự án có sự liên kết với một số ngân hàng để thực hiện vay vốn với lãi suất thấp nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của người dân.

2. Thông tin về căn hộ tại Dự án căn Hộ Grand Central

Tại Dự án căn Hộ Grand Central có rất nhiều loại căn hộ khác nhau. Dự án có đến 231 căn hộ nhà ở cao cấp. Trong đó có đến 12 căn hộ penhouse có diện tích rộng lớn từ 85 đến 300 m2 và 32 căn dùng làm văn phòng làm việc.

Dự án căn Hộ Grand Central được xây dựng và thiết kế với các căn hộ có diện tích đa dạng từ 51 đến 139 m2. Với các diện tích đa dạng kể trên, tại dự án có các loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ khác nhau. Nhờ vậy mà người tiêu dùng có thể lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu nhà ở của mình

Căn hộ dự án có thiết kế hiện đại, pha lẫn sang trọng, cổ điển

Căn hộ dự án có thiết kế hiện đại, pha lẫn sang trọng, cổ điển

Các căn hộ này được thiết kế theo cách bán cổ điển pha lẫn hiện đại và sang trọng Nhờ lối thiết kế hiện đại, sang trọng khiến cho không gian nơi đây luôn được rộng lớn, và hòa hợp với thiên nhiên.

Có thể thấy Dự án căn Hộ Grand Central là một trong những dự án có nối thiết kế căn hộ hiện đại, cổ điển rất đa dạng. Tại đây, chủ đầu tư đã áp dụng các chính sách thanh toán hết sức linh hoạt nhằm hỗ trợ người tiêu dùng.