Thông tin về căn hộ tại chung cư Ngọc Đông Dương Apartment

Hình thức thanh toán linh hoạt hướng đến người tiêu dùng

Chung cư Ngọc Đông Dương Apartment là một trong những chung cư căn hộ cung cấp nhà ở cho người dân với chính sách thanh toán hết sức linh hoạt. Thêm vào đó, căn hộ nơi đây được thiết kế thông minh, hiện đại giúp đảm bảo cuộc sống cho người tiêu dùng. Nhờ vậy mà dự án này thu hút người tiêu dùng tham gia mua bán và sở hữu căn hộ nơi đây nhanh chóng.

1. Thông tin về thiết kế hiện đại, thông minh của căn hộ dự án Ngọc Đông Dương Apartment

Dự án Ngọc Đông Dương Apartment được xây dựng với diện tích khá lớn là là 5.123 m2. Với diện tích này, dự án được hình thành với 2 block căn hộ hiện đại. Mỗi block được xây dựng 18 tầng đem lại 442 căn hộ cho người tiêu dùng lựa chọn.

Các căn hộ tại dự án Ngọc Đông Dương Apartment được thiết kế với diện tích khác nhau cho người tiêu dùng có sự lựa chọn phù hợp về điều kiện sinh hoạt, khả năng kinh tế của mỗi người.

Thiết kế căn hộ đón ánh sáng và gió thoáng đãng

Thiết kế căn hộ đón ánh sáng và gió thoáng đãng

Các căn hộ của dự án Ngọc Đông Dương Apartment được xây dựng bởi chất liệu cao cấp khiến cho chúng khá bền chắc. Với nối thiết kế theo hình chữ nhật có cấu tạo lồi lõm khác nhau để có thể giúp cho căn hộ đón được ánh sáng, nắng gió vào trong nhà một cách tốt nhất. Điều này tạo nên một không gian thoáng đãng tại nhà ở của người tiêu dùng.

2. Chế độ thanh toán linh hoạt hỗ trợ người tiêu dùng

Dự án Ngọc Đông Dương Apartment được người tiêu dùng biết đến là dự án có tiến độ thanh toán khá linh hoạt. Chủ đầu tư đã đưa ra chế độ thanh toán này nhằm hỗ trợ người tiêu dùng có thời gian chuẩn bị kinh tế một cách tốt nhất. Cụ thể như sau:

Đợt 1: Thực hiện thanh toán 50 triệu khi ký kết hợp đồng mua bán. Về hình thức là trả tiền để mua nhà nhưng về bản chất thì số tiền này không khác gì khoản tiền nhỏ được bỏ ra để đặt cọc mua nhà tại dự án này.

Đợt 2: Thực hiện thanh toán 30% khi dự án xây xong phần móng. Thông thường, việc hình thành và xây dựng xong phần móng của các dự án tượng tự như dự án Ngọc Đông Dương Apartment thì sẽ mất 6 tháng. Với số lượng thời gian dài như vậy người tiêu dùng sẽ chủ động hơn trong việc lên kế hoạch và chuẩn bị tiền thanh toán.

Đợt 3, 4, 5, 6, 7: Các đợt này tiến hành thanh toán 10% giá trị căn hộ. Việc thanh toán sẽ được dựa theo tiến độ xây dựng của dự án. Với quy định lần lượt là xây đến tàng 1, 5, 9, 14. Với tiến độ xây dựng hiện nay thì việc chuẩn bị 10% là hết sức linh hoạt và tạo điều kiện cho người tiêu dùng.

Hình thức thanh toán linh hoạt hướng đến người tiêu dùng

Hình thức thanh toán linh hoạt hướng đến người tiêu dùng

Với đợt thanh toán thứ 8: Người tiêu dùng sẽ phải thanh toán 15% khi bàn giao nhà cho người tiêu dùng.

Đợt thanh toán cuối cùng là 9% khi chủ đầu tư giao đầy đủ các chứng nhận về quyền sở hữu căn hộ cho người tiêu dùng. Với chính sách này, người dân sẽ không phải lo lắng thấp thỏm về vấn đề pháp lý của dự án. Đồng thời hoãn lại được khoản chi phí thanh toán còn lại một thời gian.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy, dự án Ngọc Đông Dương Apartment là một trong những dự án cung cấp nhà ở chất lượng, chế độ thanh toán hướng đến người tiêu dùng. Vì vậy mà nó được nhiều người lựa chọn để mua bán và sở hữu cho mình căn hộ để sinh sống.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.