Thông tin về chủ đầu tư thực hiện Dự án căn hộ Samland Giai Việt

Dự án nằm trong khu quần thể Saland

Dự án căn hộ Samland Giai Việt được biết đến là một trong những dự án có quy mô to lớn. Dự án này được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Chính vì vậy mà dự án thu hút khá nhiều người quan tâm ngay khi mới hình thành. Các thông tin về dự án này nhanh chóng được nhiều người biết đến và tìm hiểu một cách kỹ càng.

1. Những thông tin tổng quát về Dự án căn hộ Samland Giai Việt

Dự án căn hộ Samland Giai Việt được thực hiện bởi chủ đầu tư là tập đoàn Quốc Cường Gia Lai và đơn vị phát triển dự án là Hưng Thịnh LanD.

Dự án này có diện tích xây dựng khá lớn với số diện tích là 1,193.5m2. Với diện tích rộng lớn này, dự án hứa hẹn cung cấp nhiều nhà ở cho người tiêu dùng lựa chọn.

Dự án nằm trong khu quần thể Saland

Dự án nằm trong khu quần thể Saland

Tại dự án được hình thành 1 block cao đến 20 tầng đem lại 222 căn hộ. Với số căn hộ này thì tương đương mỗi tầng sẽ có khoảng 12 căn hộ.  Các căn hộ tại đây có diện tích khá đa dạng từ : 78m2 – 82 m2 – 105m2 – 109m2 với diện tích căn hộ đa dạng như vậy sẽ phục vụ cho người tiêu dùng tha hồ lựa chọn thỏa mãn yêu cầu đa dạng của người dân về nhà ở.

2. Thông tin về chủ đầu tư uy tín của dự án

Dự án căn hộ Samland Giai Việt được thực hiện bởi chủ đầu tư khá uy tín, to lớn và nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Đây là chủ đầu tư đã nổi tiếng nhiều năm trên thị trường về lĩnh vực bất động sản nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng đầu tư vào dự án.

Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư to lớn, uy tín

Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư to lớn, uy tín

Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai đã thực hiện nhiều dự án to lớn như Samland Airport, Samland Riverview, Samland Riverside, Hoàng Anh Riverview…nên đã khẳng định được thế của mình trong giới bất động sản. Vì vậy mà khi dự án này được thực hiện bởi chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai thì được giới bất động sản và thị trường đánh giá cao đón nhận nhiệt tình.

Với các dự án mà Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai đã thực hiện trước đó đều là những dự án chất lượng, to lớn thì Dự án căn hộ Samland Giai Việt cũng hứa hẹn sẽ trở thành dự án kiểu mẫu mà nhiều người mong ước.

Bên cạnh đó, với chủ đầu tư này thì ngay cả ở các dự án cao cấp thì các dịch vụ tiện ích ở đây có mức phí khá thấp so với các dự án cao cấp khác. Vì vậy mà Dự án căn hộ Samland Giai Việt cũng có mức phí như vậy.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Samland Giai Việt là một trong những dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư hết sức uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Vì vậy mà dự án này mang lại nhiều lợi ích và chất lượng dự án cho người tiêu dùng.