Thông tin về dự án Dự án Căn hộ Đức Long NewLand

Dự án căn hộ Đức Long Newland

Ngày nay, các chung cư nhà ở mọc nên ngày càng nhiều. Nó đáp ứng được xu hướng nhà ở của người dân tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Với những ưu điểm về vị trí địa lý thuận tiện đi lại, các tiện ích trong sinh hoạt đời sống hàng ngày, các nhà ở chung cư đã và đang được nhiều người yêu thích. Dự án Căn hộ Đức Long NewLand là một trong những dự án mang trên mình đặc điểm trên.

Dự án căn hộ Đức Long Newland

Dự án căn hộ Đức Long Newland

1. Thông tin tổng quát về dự án căn hộ Đức Long NewLand

Dự án Căn hộ Đức Long NewLand do chủ đầu tư là tập Đoàn Đức Long Gia Lai thực hiện. Đây là dự án có diện tích sàn xây dựng rộng lớn lên đến 63.649,5 m2 nên chủ đầu tư thực hiện là tập đoàn lớn. Với diện tích xây dựng kể trên, tại dự án có đến 25 tầng cao và 2 tầng hầm vừa làm nhà ở và thương mại dịch vụ.

Thiết kế của dự án khá hiện đại với 2 block riêng biệt, mỗi block có 25 tầng đem lại 500 căn hộ phục vụ nhu cầu của người dân sinh sống tại đây.

Xung quanh của dự án được thiết kế các khoảng xanh để tạo ra một môi trường sống đầy thoải mái lý tưởng giữa thành phố sầm uất, nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh.

2. Vị trí địa lý của dự án căn hộ Đức Long NewLand

Dự án căn hộ Đức Long NewLand được đặt trên đường Tạ Quang Bửu thuộc phường 6 quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí thuộc trung tâm hành chính của quận 8 nên tại đây tập trung khá nhiều các dịch vụ, hoạt động kinh tế, sôi động của quận 8. Vì vậy đời sống kinh tế ở đây khá phát triển kéo theo thu nhập người dân được nâng lên.

Dự án có vị trí địa lý phát triển kinh tế

Dự án có vị trí địa lý phát triển kinh tế

3. Tiện ích của dự án căn hộ Đức Long NewLand

Dự án căn hộ Đức Long NewLand có nhiều tiện ích thú vị. Điều này khiến cho nhiều người thích thú và muốn sinh sống tại đây.

Tiện ích nội khu:

Với hệ thống hồ bơi, siêu thị, các khu tập thể dục, khu trường học, các quán ăn giúp phục vụ tốt nhất cho đời sống sinh hoạt của người dân.

Tiện ích ngoại khu:

Tại dự án rất gần tới trung tâm hành chính của quận 8, bến xe, trạm Metro số 5 , các trường đại học, sân vận động. Vì vậy mà người dân có thể đi lại một cách nhanh chóng, sử dụng các dịch vụ tiện ích đầy thú vị và dễ dàng.

Với những thông tin kể trên, có thể thấy dự án căn hộ Đức Long NewLand mang trên mình một vị trí địa lý phát triển kinh tế tốt với nguồn thu nhập được gia tăng. Hệ thống các tiện ích phục vụ chất lượng cuộc sống người dân lên cao. Vì vậy mà nó khiến cho nhiều người muốn đến đây sinh sống.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.