Thông tin về dự án xây dựng căn hộ Nhất Lan

Dự án tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn

Dự án xây dựng Căn hộ Nhất Lan là một trong những dự án được nhiều người biết đến bởi nó được đặt tại vị trí địa lý mà nhiều người qua lại. Với vị trí này, người dân khi sinh sống tại đây sẽ có được những thuận lợi riêng cho việc di chuyển của mình. Bên cạnh đó, tính pháp lý của dự án rất đảm bảo khiến cho người tiêu dùng yên tâm bỏ một số tiền lớn để đầu tư và sở hữu căn hộ sinh sống tại đây.

1. Vị trí địa lý của Dự án xây dựng Căn hộ Nhất Lan

Dự án xây dựng Căn hộ Nhất Lan được đặt trên đường có mặt tiền là đường Quốc lộ 1A. Đây là tuyến đường huyết mạch giao thông của cửa ngõ phía Tây Hồ Chí Minh. Tại địa điểm này, nó được bao quanh bởi đường 54A ở phía Bắc, Phía Tây là được quốc lộ 1A, phía Nam giáp với đường 57, phía bắc giáp với đường 59. Với vị trí này, có thể thấy Dự án xây dựng Căn hộ Nhất Lan là nơi dẫn ra đến các địa điểm , tuyến đường lớn của thành phố.

Dự án tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn

Dự án tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn

Tại địa điểm kể trên, người dân khi sinh sống tại đây có thể đi đến các khu vực trung tâm công cộng nổi tiếng và nhiều người hướng đến như: trung tâm thương mại Big C, Metro Bình Phú, Chợ Bà Hom…., Bên cạnh đó là hệ thống bệnh viện giúp chăm sóc sức khỏe cho người dân nơi đây.

Chưa dừng lại ở đó, tại đây còn có rất nhiều khu công viên, hồ bơi mang đến cho người dân một không gian sống thoáng mát, thoải mái.

Việc gần trường học cũng là một trong những điểm hết sức hữu ích mà nhiều người quan tâm. Với các trường mẫu giáo, trường cấp 1, 2, 3 phục vụ nhu cầu trường lớp cho các con em của cư dân.

2. Vấn đề về pháp lý của Dự án xây dựng Căn hộ Nhất Lan

Dự án xây dựng Căn hộ Nhất Lan được xây dựng trên khu đất dự án là 12.425m2. Diện tích thực hiện sàn xây dựng là 21.140 m2 đã đem lại rất nhiều nhà ở cho người dân. Với diện tích xây dựng lớn như trên việc đáp ứng đủ giấy tờ, pháp lý của dự án luôn được chú trọng. Cụ thể như:

Dự án có tính pháp lý đầy đủ

Dự án có tính pháp lý đầy đủ

Dự án xây dựng Căn hộ Nhất Lan đã được sở quy hoạch  ra công văn quyết đinh về việc điều chỉnh quy hoạch trên mặt bàn của dự án sẽ thuộc khu dân cư Ấp 4, Tân Tạo. Cùng với đó là công văn về việc điều chỉnh quy hoặc trên tổng mặt bằng của dự án

Ngoài ra, thiết kế xây dựng của dự án cũng đã được kiến trúc sư trưởng của thành phố thực hiện phê duyệt theo quy hoặc bản nhỏ 1/500 tại khu dân cư ẤP 4, Tân tạo.

Giấy phép xây dựng cũng đã được sở xây dựng phê duyệt khi xin cấp phép xây dựng tại Dự án xây dựng Căn hộ Nhất Lan.

Với các thông tin ở trên, chúng ta đã biết được về tính chất pháp lý của Dự án xây dựng Căn hộ Nhất Lan. Đồng thời biết được vị trí của dự án mang lại cho người dùng những lợi ích gì. Từ đó có quyết định lựa chọn sở hữu một trong các căn hộ nơi đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.