Thông tin về nhà ở tại Dự án căn hộ Evergreen

Dự án với quy mô rộng lớn, nhà ở đa dạng

Dự án căn hộ Evergreen là một trong những dự án khá nổi bật. Dự án này hướng  tới tiềm năng phát triển với nhiều quy mô  nhà ở khác nhau như căn hộ chung cư cao cấp, khu biệt thự, khu liền kề…. Chính vì vậy mà nơi đây đáp ứng nhu cầu  về nhà ở đa dạng của người dân. Để biết rõ hơn về thông tin này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

1. Một số thông tin về nhà ở tại Dự án căn hộ Evergreen

Dự án căn hộ Evergreen là một trong những dự án khá tiềm năng thu hút nhiều người tiêu dùng chú ý đên. Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư là công ty TNHH Xây dựng, sản xuất và thương mại Tài Nguyên. Đây là một trong những công ty lớn trong lĩnh vực bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Vì vậy mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án này.

Hiện tại, dự án có quy mô hoạt động khá lớn với gần 8ha tương đương với số vốn đầu tư khá lớn là 1800 tỉ đồng. Chính vì vậy mà tại đây có rất nhiều các căn hộ, nhà ở như:

Dự án với quy mô rộng lớn, nhà ở đa dạng

Dự án với quy mô rộng lớn, nhà ở đa dạng

Khu căn hộ chung cư cao tầng chiếm 9098 m2  và cao đến 24 tầng, được gọi là căn hộ Sky villa. Bên cạnh đó là khu biệt thự có 47 lô, mỗi lô có diện tích dao động từ 512 đến 938 m2. Tiếp đến là các khu nhà liền kề vườn có 18 lô và mỗi lô có 215 đến 400 m2. Với sự đa dạng này người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn cho mình nhà ở phù hợp nhất.

2. Vị trí địa lý của Dự án căn hộ Evergreen

Dự án căn hộ Evergreen được đặt trên đường Nguyễn Lương Bằng, thuộc phường Phú Mỹ, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này nằm đối diện với lâu đài chateau của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Với vị trí địa lý này, người tiêu dùng tại dự án có thể được thừa hưởng nhiều tiện ích từ khu đô thị nổi tiếng và to lớn Phú Mỹ Hưng.

Tại vị trí địa lý kể trên, từ dự án người dân có thể di chuyển đến khu vực trung tâm hành chính, khu vực giải trí của đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất từ 3 đến 5 phút mà thôi. Nhờ vậy mà có thể giúp tiết kiệm thời gian di chuyển tốt nhất.

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Bên cạnh đó, tại dự án, người dân có thể kết nối một cách rất thuận tiện trong việc di chuyển giao thông  sang các vùng, các địa điểm khác nhau.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Evergreen là một trong những dự án cung cấp nhà ở đa dạng, phong phú cho người tiêu dùng. Thêm vào đó là yếu tố vị trí địa lý đắc địa khiến cho dự án này càng thu hút người dân đến đây sinh sống nhiều hơn.