Thông tin về quy mô phát triển của dự án căn hộ Conic Garden

Khu dự án với quy mô vừa và nhỏ

Dự án căn hộ Conic Garden là một trong những dự án có quy mô phát triển ở dạng vừa và nhỏ. Nó đáp ứng được nhu cầu nhà ở tiện dụng cho người dân khi sinh sống tại đây. Dự án hiện có nối thiết kế khá độc đáo và hiện đại rất thu hút người dân. Cụ thể dự án này ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các thông tin trên của dự án này nhé.

1. Quy mô phát triển của dự án

Dự án căn hộ Conic Garden được đặt trại khu công viên, khu trung tâm của công cộng về dân cư Conic Phong Phú. Với vị trí này dự án có thể phát triển lên thành một khu sầm uất về kinh doanh và đầu tư tại đây.

Dự án được xây dựng với 15 tầng, trong đó có tầng trệt và tầng lửng dùng để làm trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi nhà trẻ. Các tầng còn lại dùng để làm nhà ở căn hộ cho người tiêu dùng.

Khu dự án với quy mô vừa và nhỏ

Khu dự án với quy mô vừa và nhỏ

Với hệ thống các căn hộ có diện tích phong phú đa dạng từ 45 đến 164 m2 đem lại cho người tiêu dùng hệ thống các căn hộ phong phú đa dạng về diện tích. Từ đó có thể lựa chọn được căn hộ nhà ở phù hợp cho gia đình mình.

Với hệ thống các căn hộ kể trên, số lượng người dân nơi đây không quá đông vào khoảng 840 người. Điều này cho thấy mật độ dân cư sinh sống ở đây rất rộng rãi và thoáng đãng.

Tại dự án này được trang bị rất nhiều hệ thống cơ sở vật chất phát triển như hệ thống báo cháy, hệ thống truyền hình cáp, hệ thống máy phát điện, camera đảm bảo an ninh tốt nhất cho người dân nơi đây, đem lại nhiều tiện lợi thú vị.

2. Dự án có thiết kế chung cư độc đáo

Dự án căn hộ Conic Garden  được thiết kế với tổng thể mô phỏng hoa hướng dương. Với hệ thống đài hoa được cách điệu theo hướng mỏng lại và xòa ra tạo thành khối địa ốc có thiết kế hiện đại, sang trọng tràn đầy ánh sáng, thiên nhiên….

Các căn hộ của dự án này được thiết kế theo diện tích phong phú và đa dạng mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống của gia đình. Mỗi căn hộ được thiết kế với nhiều không gian riêng như nhà ở, nhà ăn, sinh hoạt… Đây là nối thiết kế theo nối kiến trúc Pháp đem lại sự khoa học, tinh tế, thông minh và đầy hiện đại. Chính vì vậy mà nhiều người ưa thích không gian căn hộ nơi đây.

Dự án có thiết kế thông minh hiện đại đầy tiện ích

Dự án có thiết kế thông minh hiện đại đầy tiện ích

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án căn hộ Conic Garden có quy mô vừa và nhỏ. Với quy mô này đem lại không gian sống có mật độ dân cư vừa phải, giúp không gian thoáng đãng hơn. Thêm vào đó là nối thiết kế thông minh, khoa học giúp đem lại không gian tốt nhất cho căn hộ của dự án.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.