Thông tin về quy mô và giá bán căn hộ tại Dự án căn hộ The Park Avenue

Dự án có quy mô hoạt động lớn

Dự án căn hộ The Park Avenue là một trong những dự án hàng đầu hiện nay tại quận 11 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có quy mô hoạt động to lớn nên được nhiều người tiêu dùng chú ý đến. Những thông tin về giá bán căn hộ tại dự án này đã và đang được người tiêu dùng cập nhật hàng ngày. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dự án này nhé.

1. Thông tin về quy mô hoạt động của Dự án căn hộ The Park Avenue

Dự án căn hộ The Park Avenue do chủ đầu tư là tập đoàn Novaland thực hiện. Đây là một trong những đơn vị lớn, nổi tiếng trong giới bất động sản được nhiều người tin tưởng nhờ sự uy tín lâu năm của đơn vị.

Dự án có diện tích 8.937 m2. Với diện tích này dự án đã thực hiện đầu tư xây dựng nhà ở căn hộ, shophouse, officetel…. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Dự án có quy mô hoạt động lớn

Dự án có quy mô hoạt động lớn

Với quy mô diện tích đất kể trên, tại dự án đã hình thành 2 block cao đến 32 tầng, trong đó có 3 tầng hầm đáp ứng đủ nhu cầu để xe của người dân.

Hệ thống tầng được phân bổ khá hợp lý với tầng 1 dùng làm shophouse, tầng 2, 3, 4 được dùng để làm officetel, tầng 5 dùng để làm phòng tiện ích như tập gym, hồ bơi, nhà hàng, khu vui chơi… Từ tầng 6 trở nên được dùng làm nhà ở căn hộ.

Với cách phân bổ nhà kể trên, Dự án căn hộ The Park Avenue đã có đến 702 căn hộ, 165 căn officetel, 21 căn shophouse.

2. Giá bán căn hộ của Dự án căn hộ The Park Avenue

Dự án căn hộ The Park Avenue có mức giá bán khá hấp dẫn. giá bán của các căn hộ tại đây được phân bổ theo m2 tương ứng và theo loại hình căn hộ khác nhau.

Với loại hình căn hộ Shophouse thì mức giá bán tại đây từ 6.4 tỷ/ căn trở lên. Các loại căn hộ Officetel từ 29-68m2 thì có mức giá bán từ 1.5 tỷ /căn. Căn hộ có 1 phòng ngủ 55m2 có giá từ 2.8 tỉ/căn, căn có 2 phòng ngủ với diện tích từ 71 đến 83 m2 có mức giá từ 3.6 tỷ/căn, căn có 3 phòng ngủ với mức giá từ 93 đến 108 m2 giá từ 4.7 tỷ/ căn.

Dự án căn hộ có mức giá bán khác nhau

Dự án căn hộ có mức giá bán khác nhau

Với mức giá bán kể trên, hiện tại Dự án căn hộ The Park Avenue vẫn được đánh giá có mức giá bán hấp dẫn đối với nhiều người tiêu dùng. Bởi so với nhiều dự án cùng phân khúc xung quanh thì dự án có mức giá hấp dẫn hơn.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ The Park Avenue là một trong những dự án có quy mô hoạt động to lớn. Các mức giá bán căn hộ cao cấp tại dự án được nhiều người tiêu dùng thấy hấp dẫn và muốn sở hữu căn hộ tại đây.