Thông tin về quy mô và giá bán của Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza

Dự án có quy mô phát triển hiện đại, to lớn

Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza là một trong những dự án khá nổi tiếng với nhiều ưu điểm mà dự án có được. Từ vị trí địa lý thuận tiện di chuyển, thiết kế thông minh, hiện đại, dịch vụ tiện ích phát triển khiến cho nơi đây trở thành nơi sinh sống và làm việc hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về thông tin dự án này nhé.

1/ Quy mô của Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza

Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza được biết đến với diện tích khu đất thực hiện dự án là 5000 m2. Trong đó, diện tích đất xây dựng chiếm 3.115 m2, phần diện tích dành cho cây xanh là 249 m2, diện tích khối cao tầng là 1279 m2 chiếm 25%.

Dự án có quy mô phát triển hiện đại, to lớn

Dự án có quy mô phát triển hiện đại, to lớn

Tương ứng với diện tích xây dựng trên thì dự án có diện tích sàn xây dựng là 39.979 m2 và thực hiện được 2 block có đến 10 tầng cung cấp 166 căn hộ cho người dân.

Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza thực hiện với phân chia các khu vực dùng làm văn phòng, thương mại, nhà ở, tầng hầm khá hợp lý. Với diện tích tầng hầm là 1917 m2 đáp ứng đủ nhu cầu để xe cho cư dân. Tiếp đến là diện tích trung tâm thương mại ở tầng thấp là 6192 m2 đem lại các dịch vụ, mua bán hàng hóa cho người dân nơi đây. Diện tích văn phòng là 4128 m2, diện tích nhà ở là 19614 m2.

Ngoài ra, tại dự án còn có hệ thống hồ bơi khá rộng lớn với 448 m2, khu vui chơi, giải trí và sinh hoạt là 294m2….

2/ Thông tin về giá bán của Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza

Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza có mức giá bán khá hấp dẫn so với những gì mà dự án có được.

Với mức giá bán căn hộ từ 27 đến 31 triệu/m2 tùy thuộc vào vị trí, diện tích của dự án đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân. Với mức giá bán này, dự án được coi là hấp dẫn hơn so với các dự án cùng phân khúc cao cấp ở trong khu vực.

Giá bán căn hộ của dự án khá hấp dẫn

Giá bán căn hộ của dự án khá hấp dẫn

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê nhà ở, căn hộ làm việc cũng phát triển khá mạnh mẽ ở đây. Với mức giá cho thuê từ 11 đến 14 triệu/ tháng giúp cho những nhà đầu tư có cơ hội sinh lời tăng cao.

Tuy nhiên, mức phí dịch vụ tại đây khá đắt đỏ với chi phí 7000 đồng/ m2. Sở dĩ như vậy bởi đây là khu dự án cao cấp nên mọi dịch vụ cũng phát triển đắt đỏ hơn

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hình dung ra được quy mô phát triển của Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza ra sao. Với mức giá bán hấp dẫn, có khả năng sinh lời và phát triển nhờ dịch vụ cho thuê khiến cho dự án là lựa chọn của nhiều khách hàng đang quan tâm đến khu vực này.