Thông tin về vị trí địa lý và thiết kế nhà ở tại Dự án căn hộ Samland Giai Việt

Dự án nằm tại vị trí trung tâm của quận 8

Khi lựa chọn bất kỳ một dự án nhà ở nào, người tiêu dùng quan tâm và xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, yếu tố về nhà ở và vị trí địa lý của dự án là yếu tố được nhiều người quan tâm khá nhiều. Vì vậy, ngay khi được hình thành và mở bán Dự án căn hộ Samland Giai Việt đã nhận được sự quan tâm của nhiều người về hai lĩnh vực trên.

1. Vị trí địa lý của Dự án căn hộ Samland Giai Việt

Dự án căn hộ Samland Giai Việt có vị trí địa lý khá đẹp. Dự án này đặt ngay tại trung tâm của quận 8 với mặt tiền là đường Tạ Quang Bửu. Với vị trí địa lý này, dự án được xem là trung tâm bởi dự án chỉ cách trung tâm quận 5 có 500m, cách quận 1 chỉ khoảng 7 phút đi xe mà thôi.

Dự án nằm tại vị trí trung tâm của quận 8

Dự án nằm tại vị trí trung tâm của quận 8

Với vị trí địa lý trung tâm, xung quanh dự án có rất nhiều khu chợ lớn phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của người dân trong vùng như chợ Phạm Thế Hiển, chợ Nhị Thiên Đường …

Từ Dự án căn hộ Samland Giai Việt người dân có thể dễ dàng di chuyển sang các vùng miền khác nhờ các tuyến đường huyết mạch, rộng lớn như: Tạ Quang Bửu – Phạm Hùng – Nguyễn Tri Phương, Tạ Quang Bửu – Phạm Hùng – Trần Hưng Đạo, Tạ Quang Bửu – Phạm Hùng – Phạm Thế Hiển – Cầu Nguyễn Văn Cừ …, Tạ Quang Bửu – Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh (đi Quận 7 và cách tỉnh miền tây), Tạ Quang Bửu – Phạm Hùng – Đại Lộ Đông Tây… Đặc biệt là mặt tiền tiếp giáp với 3 con đường rộng lớn là Đường Tạ Quang Bửu, đường 1011, Đường 332 nên có thể liên kết với nhiều trục đường lớn ở trên.

2. Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại

Dự án căn hộ Samland Giai Việt được thực hiện thiết kế các căn hộ khá thông minh, tiện ích phục vụ chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây. Lối thiết kế thông minh với hệ thống giếng trờ và hành lang rộng lớn giúp mang lại thiên nhiên, nắng gió vào trong không gian căn hộ nhiều nhất có thể.

Thiết kế căn hộ đa dạng, thông minh, tiện ích

Thiết kế căn hộ đa dạng, thông minh, tiện ích

Không chỉ vậy, nối thiết kế căn hộ khá đa dạng với các diện tích khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người dân tha hồ lựa chọn.

Các căn hộ nơi đây được thực hiện thiết kế sao cho có thể tối đa diện tích căn hộ bên trong sao cho tiện ích nhất. Với hệ thống nội thất cao cấp như lót gỗ, tủ tường, phòng bếp, nhà vệ sinh đầy đủ trang thiết bị.

Với các thông tin về vị trí địa lý cũng như thiết kế căn hộ kể trên, chúng ta đã biết được Dự án căn hộ Samland Giai Việt là một trong những dự án có ưu điểm hết sức thú vị  về các đặc điểm này. Nhờ vậy mà dự án thu hút khá nhiều người quan tâm và muốn sinh sống tại đây.