Tiện ích của dự án chung cư Tecco Green Nest

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Ngày nay, các dự án nhà ở chung cư mọc lên rất nhiều. Đặc biệt là khu vực Tây thành phố Hồ Chí Minh hiện có rất nhiều dự án chung cư được mọc lên. Xu hướng phát triển của các nhà ở chung cư hiện nay là hướng đến sự tiện ích của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chính vì vậy mà hầu hết các dự án chung cư đều có tiện ích của riêng nó. Dự án Tecco Green Nest là một trong những dự án đó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các tiện ích này nhé.

1. Tiện ích của dự án  Tecco Green Nest đến từ ngoại khu dự án

Dự án Tecco Green Nest được biết đến là một trong những dự án có diện tích cây xanh khá đầy đủ. Nơi đây có rất nhiều không gian xanh từ khuông viên bên trong dự án, các công viên, hồ nước xung quanh. Nhờ các tiện ích này mà người dân được sinh sống trong một không gian đầy thoáng mát, thoải mái. Nó đem lại cho người tiêu dùng phút nghỉ ngơi thư giãn, sức khỏe ngày một được cải thiện.

Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển, kết nối giao thông

Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển, kết nối giao thông

Bên cạnh đó, dự án Căn hộ Tecco Green Nest có vị trí rất thuận tiện. Nó nằm ở khu vực trung tâm kinh tế, hành chính, giáo dục của quận 12. Vì vậy mà người dân có thể dễ dàng đi đến các vị trí khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thưc vậy, tại dự án Căn hộ Tecco Green Nest chỉ cách các địa điểm khác rất gần như: Trung tâm điện máy Thiên Hòa 200m, cách bệnh viện An sương 400m, cách chợ bến thành 12 km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 5km. Ngoài ra nó còn rất gần các khu vực khác như: siêu thị Coopmark, trung tâm Pico Plaza….

2. Tiện ích nội khu của dự án Căn hộ Tecco Green Nest

Dự án này được chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng & ứng dụng công nghệ mới (Tecco) đầu tư rất  nhiều tiện ích thú vị. Các tiện ích bên trong nội khu giúp người dân ở đây có một cuộc sống chất lượng hơn.

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Dự án có nhiều tiện ích nội khu

Với hệ thống các tiện ích như hồ bơi, rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, hệ thống các trường học, các công viên, bệnh viện, siêu thị, các trung tâm thể dục thể thao…. Nhờ vào hệ thống trường học mà con em người dân nơi đây có thể đi học rất gần nơi ở, hệ thống bệnh viện giúp chăm sóc sức khỏe của người bệnh, các khu vui chơi đe lại phút giây thư giãn, thoải mái cho cả gia đình. Tất cả các tiện ích này đều được trang bị bên trong nội khu của dự án. Nhờ vào các tiện ích này, mà người dân ở đây có thể được tận hưởng và sinh hoạt đầy thú vị. Một cuộc sống tiện nghi xung quanh dân cư nơi đây.

Có thể thấy, dự án Căn hộ Tecco Green Nest mang trên mình rất nhiều tiện ích khác nhau Các tiện ích đến từ nội khu giúp nâng tầm cao chất lượng cuộc sống. Tiện ích từ ngoại khu giúp người dân nơi đây có thể phát triển về kinh tế, giáo dục, chính trị một cách tốt nhất.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.