Tiện ích đa dạng phong phú đến từ Dự án căn hộ Diamond City

Dự án có nhiều tiện ích nội khu phong phú đa dạng

Dự án căn hộ Diamond City là siêu dự án được đầu tư  khá nhiều. Dự án này được trang bị với rất nhiều tiện ích nội khu, thêm vào đó là các tiện ích ngoại khu đem lại cho người dân cuộc sống chất lượng cao cấp. Vậy các tiện ích này như thế nào?  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Tiện ích đến từ nội khu cuả dự án

Dự án căn hộ Diamond City có một không gian xanh rộng lớn nhờ có hệ thống công viên hương tràm, công viên vành đai, hồ câu cá Tân Mỹ. Nhờ vào hệ thống này mà không gian nơi đây trở nên thoáng đãng và thoải mái khiến cho sức khỏe của người dân được nâng cao và cải thiện hơn.

Dự án có nhiều tiện ích nội khu phong phú đa dạng

Dự án có nhiều tiện ích nội khu phong phú đa dạng

Bên cạnh đó, tại dự án có hệ thống 2 hồ bơi tràn rộng lớn cho người dân đắm chìm vào không gian tươi mát của dòng nước để bỏ đi các mệt mỏi của cuộc sống.

Ngoài ra còn có hệ thống phòng tập gym, yoga, khu nhà trẻ, khu mua sắm, khu trung tâm thương mại, khu BBQ, Quán café, siêu thị , … Tất cả nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân. Nhờ vậy mà cuộc sống trở lên thuận tiện và cải thiện đời sống.

2. Hệ thống tiện ích ngoại khu của dự án

Dự án căn hộ Diamond City là dự án có vị trí địa lý đắc địa. Vì vậy mà người tiêu dùng được thừa hưởng các tiện ích đến từ vị trí địa lý này.

Tại vị trí của dự án,người dân sẽ chỉ mất ít phút là có thể đi đến các trung tâm, địa điểm nổi tiếng khác  như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, công viên Hương Tràm, sân bay Tân Sơn Nhất, Hùng Vương Plaza, chợ Bến Thành, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Pháp Việt, hay các trường đại học, các trung tâm thương mại…

Dự án có nhiều tiện ích ngoại khu từ vị trí địa lý của mình

Dự án có nhiều tiện ích ngoại khu từ vị trí địa lý của mình

Nhờ vào việc đặt gần các địa điểm nổi tiếng mà người dân nơi đây sẽ được thừa hưởng các tiện ích từ y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí… .Tất cả tạo nên một cuộc sống đầy đủ  với nhiều điều thú vị cho người dân khi sinh sống tại Dự án căn hộ Diamond City.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Diamond City là dự án có nhiều tiện ích đa dạng từ nội khu đến ngoại khu của dự án. Nhờ các tiện ích thú vị này, mà đời sống của người dân nơi đây được đánh giá là cao cấp và thú vị hơn so với các dự án khác trong vùng.