Tiện ích đến từ dự án căn hộ Depot Metro Tham Lương

Tiện ích đến từ các nội tại dự án

Dự án căn hộ Depot Metro Tham Lương là một trong những dự án đang nổi tại quận 12 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này nổi tiếng bởi nó có nhiều tiện ích thuận tiện cho người dân sinh hoạt nơi đây. Nhờ có các tiện ích này mà người tiêu dùng có được một cuộc sống đầy thuận tiện, nâng cao chất lượng cuộc sống hơn hẳn dự án các căn hộ chung cư khác.

1. Dự án căn hộ Depot Metro Tham Lương có vị trí địa lý thuận tiện

Vị trí của căn hộ Depot Metro Tham Lương được đặt trên đường Dương Thị Giang của phường Tân Thới Nhất 17 thuộc quận 12. Với vị trí này chúng ta có thể di chuyển đến các tuyến đường lớn như Phạm Văn Hớn, Trường Chinh, cầu Tham Lương, ngã tư An Sương… Nhờ vậy mà việc di chuyển, đi lại giữa các địa điểm, các vùng trở nên nhanh chóng hơn. 

Tại vị trí của dự án căn hộ Depot Metro Tham Lương nó được tiếp giáp với nhiều địa điểm trung tâm khác nhau. Người tiêu dùng chỉ mất ít phút là có thể di chuyển đến các địa điểm khác nhau. Tại địa điểm này, người dân chỉ có thể di chuyển các tuyến đường ngắn đến các địa điểm như trường tài chính, siêu thị thắng lợi, siêu thị Aeon tân phú, công viên văn hóa, chợ bến thành, sân bay Tân Sơn Nhất… Đây là các địa điểm nổi tiếng, nhiều người thường có nhu cầu hoạt động tại đây. Cụ thể là, dự án căn hộ Depot Metro Tham Lương cách siêu thị khoảng 4km, cách công viên khoảng 7 km, chợ bến thành khoảng 10 km… Với các khoảng cách này thì không mấy thời gian di chuyển đến.

Với khoản cách gần các địa điểm kể trên, hẳn nhiên khi sinh sống tại dự án căn hộ Depot Metro Tham Lương sẽ giúp cho người dân nơi đây không mất nhiều thời thời gian di chuyển, việc di chuyển cũng trở nên thuận lợi hơn.

2. Dự án căn hộ Depot Metro Tham Lương có tiện ích nội tại đầy thú vị

Dự án căn hộ Depot Metro Tham Lương được xây dựng trên diện tích 56 nghìn m2. Với diện tích này, chủ đầu tư có thể tha hồ thiết kế các khu vực khác nhau trong dự án như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, khu BBQ, hồ bơi, công viên xanh… Việc thiết kế này nhằm phục phụ môi trường sống chất lượng của người dân.

 Tiện ích đến từ các nội tại dự án

Tiện ích đến từ các nội tại dự án

Với các không gian sống đa dạng như kể trên, dưới bàn tay của các trúc sư tài ba đã tạo ra không gian nơi đây trở thành một không gian đầy hài hòa, hợp lý. Với hệ thống diện tích xây dựng chỉ chiếm đến 35% hẳn nhiên, không gian nơi đây thiết kế rất thoáng đãng. Người dân sẽ được thừa hưởng một không gian xanh, sạch đẹp.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.