Tiện ích đến từ dự án chung cư Léman C.T Plaza

dich-vu-phuc-vu-24-7-voi-mot-nut-bam-instant

Nói đến tiện ích cuộc sống ở các căn hộ chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh, người dân không thể không nhắc đến dự án chung cư Léman C.T Plaza. Đây là một trong những dự án có nhiều tiện ích phục vụ đời sống người dân ở một tầng cao mới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các tiện ích xung quan dự án này nhé.

1. Tiện ích đến từ nội khu của dự án

Tại dự án, người dân được hưởng một cuộc sống khá thú vị với nhiều loại hình dịch vụ được hình thành tại đây. Với hệ thống các spa cao cấp nổi tiếng như Bali, cheju, kyoto… đem lại sự chăm sóc về sắc đẹp cho chị em nơi đây.

Bên cạnh đó là hệ thống các trung tâm thể dục thẩm mỹ cũng được phát triển và xây dựng để phục vụ nâng cao sức khỏe, vóc dáng của mọi người dân ở nơi đây.

Ngoài ra, còn phải kể đến hệ thống các nhà hàng ẩm thực với phong phú nhiều món ăn thú vị phục vụ các bữa tiệc, các bữa cơm thân mật cho mọi người đến đây thưởng thức. Các món ăn nổi tiếng từ Quảng Đông, nhà hàng ý, Nhật giúp cho đời sống người dân được nâng cao hơn.

dich-vu-phuc-vu-24-7-voi-mot-nut-bam-instant

Điểm đặc biệt phải kể khi nhắc đến tiện ích nội khu của dự án Léman C.T Plaza đó là dịch vụ phục vụ 24/7 với một nút bấm “ instant” tại vùng bồn tắm hoặc cửa thang máy là có thể yêu cầu bất cứ điều gì mong muốn. Đây là điểm đặc biệt khiến cho dự án này trở nên thú vị và thu hút người dân.

2. Tiện ích đến từ ngoại khu của dự án

Dự án Léman C.T Plaza được đặt tại khu vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Sài Gòn nên nó được thừa hưởng nhiều tiện ích giao thông nơi đây. Với hệ thống cơ sở vật chất xung quanh như công viên Tao Đàn, Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất được đặt rất gần giúp người dân có thể di chuyển một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Dự án có nhiều đơn vị tham gia thực hiện

Tiện ích ngoại khu có rất nhiều phục vụ cho người dân tiện lợi sinh hoạt

Bên cạnh đó, ngoại khu của dự án Léman C.T Plaza còn có hệ thống các trung tâm thương mại lớn, hệ thống trường học, hệ thống nhà hàng, bệnh viện viện … giúp phục vụ nhu cầu của người dân. Những tiện ích này được đặt xung quanh dự án giúp cho người dân có thể được đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mình.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được khi sinh sống tại dự án chung cư Léman C.T Plaza người dân sẽ được thừa hưởng những tiện ích gì. Với sự đầu tư đặc biệt dự án này đã và đang đem lại cho người dân các tiện ích thích thú nhất, tiện ích nhất.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.