Tiện ích đến từ dự án chung cư Moonlight Park View

Dự án có khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ

Dự án Chung cư Moonlight Park View là một trong những dự án có rất nhiều tiện ích. Tại dự án này, người dân có được các tiện ích từ nội khu và ngoại khu giúp phục vụ đời sống người dân được nâng cao chất lượng hơn. Chúng ta có thể tìm hiểu và biết thêm các chi tiết về tiện ích của dự án chung cư này ra sao nhé.

1. Tiện ích nội khu của dự án

Dự án Chung cư Moonlight Park View do chủ đầu tư là công ty Hưng Thịnh thực hiện. Đây là chủ đầu tư uy tín trong giới bất động sản xây dựng dự án chung cư hiện nay. Chủ đầu tư này đã khá ưu ái cho

Dự án Chung cư Moonlight Park View khi mà trang bị cho nơi đây rất nhiều tiện ích hiện đại. Nhờ đó mà chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao.

Dự án Chung cư Moonlight Park View được trang bị khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ có một không gian vui chơi thỏa thích. Nhờ đó mà con em của người dân nơi đây được vui chơi, nô đùa một cách thoải mái, thỏa thích.

Dự án có khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ

Dự án có khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ

Bên cạnh đó là hệ thống trung tâm thương mại trong nội khu có rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân nơi đây. Việc mua bán các vật dụng hàng ngày sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Vì vậy mà cuộc sống nơi đây rất tiện ích trong sinh hoạt hàng ngày, với đầy đủ mọi vật dụng.

Hệ thống các khu chăm sóc sức khỏe như spa, trung tâm thể dục thể thao… Đây là hệ thống các địa điểm nhằm đáp ứng cho người dân có được một không gian rèn luyện và chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, nơi đây còn có công viên, hồ bơi Moonlight Park View giúp người dân có thể vui chơi, giải trí một cách thoải mái.

2. Tiện ích ngoại khu dự án

Dự án Chung cư Moonlight Park View được đặt ở vị trí trung tâm của quận Bình Tân. Đây là vị trí dự án với nhiều tiện ích từ  ngoại khu phong phú, đa dạng. Với vị trí của của dự án này được đặt trên đường số 7 và số 4, thuộc phường An Lạc A, quận Bình Tân…. Với vị trí này, người dân có thể di chuyển đến các địa điểm khác nhau một cách nhanh chóng. Tại đây, rất gần với các địa điểm như: sân bay Tân Sơn Nhất, công viên, bệnh viện, siêu thị, trường học, bến xe…Nhờ vậy mà rất nhiều người mong muốn được ở dự án chung cư này.

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện giao thông

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện giao thông

Cụ thể, Dự án Chung cư Moonlight Park View cách các địa điểm sau khoảng 1 km bao gồm các địa điểm sau đây như: trường học mầm non Việt Anh, trường tiểu học Bình Tân, trường thpt Phan Châu Trinh, trường trung cấp Quang Trung… Bên cạnh đó là hệ thống siêu thị coormart Bình Tân, Siêu thị BigC An Lạc, hệ thống các bệnh viện Thành Đô, Quốc Ánh, công viên Phú Lâm…

Với các đặc điểm kể trên, có thể thấy Dự án Chung cư Moonlight Park View mang nhiều tiện ích từ nội khu và ngoại khu. Các tiện ích này giúp phục vụ cho người dân có được một cuộc sống hiện đại, tiện ích, tiện lợi đầy thú vị. Chính vì vậy mà nó thu hút rất nhiều người tham gia và tiêu dùng dự án căn hộ nơi đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.