Tiện ích đến từ ngoại khu của Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside

Dự án gần với nhiều khu vực tiện ích khác nhau

Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside được biết đến là một trong những dự án có vị trí địa lý thuận tiện với nhiều tiện ích thú vị xung quanh. Vì vậy, khi đánh giá chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng tại dự án này, chúng ta không thể không nhắc đến những tiện ích thú vị đầy to lớn từ ngoại khu của dự án. Vậy dự án có những tiện ích ngoại khu nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Dự án gần với nhiều khu vực  tiện ích khác nhau

Dự án gần với nhiều khu vực  tiện ích khác nhau

1. Tiện ích xuất phát từ giáo dục

Giáo dục đào tạo là một trong những lĩnh vực mà ngày nay được rất nhiều người quan tâm, chú trọng. Vì vậy, khi sinh sống tại  đâu người dân cũng chú ý khá nhiều đến lĩnh vực giáo dục ở xung quanh đó. Có như vậy thì người dân mới có thể tận hưởng các tiện ích từ giáo dục cho bản thân và con em mình.

Tại Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside có hệ thống giáo dục khá phát triển. Cách dự án chưa đầy 2 km có rất nhiều các trường học phục vụ cho mọi lứa tuổi từ 2 đến Đại Học như: trường tiểu học Kim Đồng cách 300 m, trường tiểu học Phú Định, Trường THCS Lê Lai cách khoảng 500m, trường THPT Ngô Gia Tự cách khoảng 1 km…..Ngoài ra còn có rất nhiều trường khác nữa.

Với hệ thống giáo dục đa dạng, phong phú và gần kề với dự án giúp cho người dân có thể đưa đón con em mình đi học một cách thuận tiện, dễ dàng.

2. Hệ thống y tế phát triển nhiều xung quanh dự án

Xung quanh Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside có rất nhiều các cơ sở y tế như Bệnh viện chợ Rẫy, bệnh viện Nhiệt Đới, Bệnh Viện quân y 7A… Ngoài ra còn rất nhiều các bệnh viện khác xung quanh.

Với hệ thống cơ sở y tế đa dạng, phong phú, giúp tiện ích cho người dân thăm khám, chữa bệnh nhanh chóng hơn bao giờ hết. Từ đó đảm bảo sức khỏe tốt hơn.

3. Hệ thống siêu thị, chợ lớn phát triển.

Xung quanh dự án có hệ thống các siêu thị lớn như siêu thị Satra mall cách đó chưa đầy 500 m, chợ kim Biên, chợ Lớn giúp cho việc mua bán, sinh hoạt trong cuộc sống được  nhanh chóng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Dự án có nhiều siêu thị, cửa hàng mua sắm

Dự án có nhiều siêu thị, cửa hàng mua sắm

Ngoài ra còn phải kể đến khu chợ Người Hoa quận 5 ở gần đó giúp đáp ứng và cung cấp cho người dân những địa điểm vui chơi, ăn uống gần Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside.

Có thể thấy, Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside có rất nhiều tiện ích thú vị và cơ bản. Các tiện ích này giúp cho cuộc sống của người dân nơi đây trở nên chất lượng hơn, tốt đẹp hơn. Chính vì vậy mà nhiều người muốn sinh sống tại dự án này ngày càng nhiều hơn.