Tiện ích đến từ vị trí địa lý của Dự án Căn hộ scenic valley 2

Dự án có quy mô to lớn

Dự án Căn hộ scenic valley 2 là dự án được nhiều người biết đến với vị trí địa lý đắc địa nằm trong khu đô thị nổi tiếng, cao cấp Phú Mỹ Hưng. Với dự án này, người tiêu dùng sẽ có được nhiều ưu điểm từ vị trí địa lý của dự án. Các thông tin sau đây đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án này.

1. Thông tin tổng quát về Dự án Căn hộ scenic valley 2

Dự án Căn hộ scenic valley 2 có diện tích thực hiện là 12.882 m2. Với diện tích này, có mật độ xây dựng tương ứng khoảng 31%. Tại dự án có tòa nhà cao đến 17 tầng với 248 căn hộ khác nhau và 47 căn shop, 1 tầng hầm để xe…

Dự án có quy mô to lớn

Dự án có quy mô to lớn

Tại dự án, các căn hộ có diện tích nhà ở khá phong phú và đa dạng từ 77 đến 97 m2 tương ứng từ 2 đến 3 phòng ngủ. Nhờ vậy mà người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn nhà ở đa dạng cho mình.

2. Vị trí địa lý đắc địa của Dự án Căn hộ scenic valley 2

Dự án Căn hộ scenic valley 2 có vị trí địa lý tọa lạc trên đại lộ ngã 4 nguyễn Văn Linh và đường Nguyễn Lương Bằng. Đây là 2  trục đường chính trong khu đô thị và kết nối với nhiều tuyến đường khác nhau.

Với vị trí địa lý kể trên, người dân trong vùng có thể đi đến các địa điểm khác nhau chỉ mất ít phút như: đi đến quận 1, quận 2, quận 5 trong vòng 15 phút, đi đến chợ Tân Mỹ, Trung tâm chăm sóc sức khỏe FV, Tâm Đức… chỉ mất 2 phút, đi đến khu sân golf 9 lỗ, sân tập golf , hồ bơi đáy cát, sân tennis chỉ mất 1 phút. .. với những khoảng thời gian ít ỏi như trên, có thể thấy dự án này giúp cho người dân tiết kiệm được thời gian sinh hoạt, di chuyển.

Vị trí địa lý đắc địa, thuận tiện di chuyển

Vị trí địa lý đắc địa, thuận tiện di chuyển

Với vị trí địa lý kể trên, xung quanh dự án có rất nhiều các dịch vụ tiện ích công cộng như: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, chợ lớn, khu du lịch… Tất cả phục vụ cho lợi ích cuộc sống của người dân trở nên tốt hơn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án Căn hộ scenic valley 2 có vị trí địa lý đắc địa và mang lại tiện ích như nào cho người dân. Qua đây chúng ta cũng biết được các đặc điểm cơ bản của dự án này.