Tiện ích thú vị đến từ Dự án căn hộ The EverRich Infinity

Tiện ích nội khu phong phú đa dạng

Dự án căn hộ  The EverRich Infinity được biết đến là một trong những dự án có rất nhiều tiện ích. Các tiện ích đến từ nội khu và ngoại khu của dự án đều làm lên giá trị của dự án này và nó thu hút người tiêu dùng muốn đến đây sinh sống và làm việc khá nhiều. Vậy dự án này có những tiện ích thú vị gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Những tiện ích nội khu đến từ dự án

Dự án căn hộ  The EverRich Infinity có rất nhiều tiện ích nội khu do chủ đầu tư khá ưu ái và dành nhiều tâm huyết đầu tư cho dự án này. Với các tiện ích từ tổng thể xung quanh cao ốc cũng như chính trong căn hộ sinh hoạt khiến cho nhiều người mong muốn được sinh sống tại đây.

Các tiện ích cao ốc:

Dự án căn hộ  The EverRich Infinity được trang bị với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Với các dịch vụ bảo vệ, lễ tân, an ninh, phòng cháy chữa cháy tự động thực hiện, hệ thống lọc nước, vệ sinh thực hiện 24/24 đem lại sự an tâm và an toàn cao cho người dân tại đây

Tiện ích nội khu phong phú đa dạng

Tiện ích nội khu phong phú đa dạng

Bên cạnh đó là hệ thống các khu nghỉ dưỡng thú vị như hồ bơi sky pool, các nhà hàng cao cấp, các khu café ngoài trời thú vị, khu vui chơi ngoài trời đầy hấp dẫn.

Tiếp đến cần phải kể đến hệ thống các dịch vụ đi kèm bên trong dự án như hệ thống dịch vụ phòng tập thể dục thể thao, hệ thống  dịch vụ văn phòng, căn hộ cho thuê, khá phong phú và đa dạng.

Tại dự án còn có bãi đậu xe rộng lớn cung cấp đủ nhu cầu của người dân  để xe tại đây.

Các tiện ích căn hộ

Trong mỗi căn hộ được đầu tư rất nhiều trang thiết bị hiện đại và tiện lợi. Với hệ thống dịch vụ hộp thư thoại, hệ thống đường dây điện thoại quốc tế, đường dây internet không dây tốc độ cao, truyền hình cap… tất cả làm cho chất lượng cuộc sống trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

2. Những tiện ích đến từ ngoại khu của dự án

Dự án được thừa hưởng tiện ích ngoại khu nhờ vị trí đắc địa của mình. Xung quanh dự án có rất nhiều dịch vụ công cộng phát triển.

Với hệ thống nhà hàng nổi tiếng có các món ăn từ các nước nhằm phục vụ đời sống chất lượng cao của người tiêu dùng.

Dự án có nhiều tiện ích ngoại khu

Dự án có nhiều tiện ích ngoại khu

Hệ thống trung tâm mua sắm phong phú và đa dang. Các trạm y tế, bệnh viện lớn phục vụ sức khỏe của người dân nhanh chóng, hệ thống trường họp đáp ứng nhu cầu về giáo dục.

Có thể thấy, Dự án căn hộ  The EverRich Infinity là một trong những dự án có nhiều tiện ích hấp dẫn. Với những tiện ích nội ngoại khu của dự án khiến cho nơi đây được nhiều người chú ý và mong muốn đến đây sinh sống.