Tiện lợi hơn với vị trí đại lý đắc địa khi sinh sống tại Dự án căn hộ Him Lam Phú An

Dự án kết nối với nhiều địa điểm trung tâm

Dự án căn hộ Him Lam Phú An là một trong những dự án có vị trí địa lý khá thuận tiện cho việc đi lại. Nhờ vậy mà người dân khi sinh sống tại đây có thể tiết kiệm được thời gian, quãng đường đi lại một cách đáng kể. Đây là yếu tố hấp dẫn nhiều người tiêu dùng đến đây sinh sống. Vậy cụ thể vị trí của dự án đem lại các ích lợi trên như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Vị trí địa lý có khả năng kết nối nhiều địa điểm trung tâm

Dự án căn hộ Him Lam Phú An nằm tại phường Phước Long thuộc quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm ở gần cầu Rạch Chiếc, ngay gần với chạm dừng số 9 của tuyến Metro. Với vị trí địa lý này dự án rất gần với nhiều địa điểm khác nhau như:

Dự án kết nối với nhiều địa điểm trung tâm

Dự án kết nối với nhiều địa điểm trung tâm

Khoảng cách từ dự án đến các sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là 12km, đến bến xe Miền Đông là 9 km, đến cao tốc Long thành là 4 km, đến cầu Sài Gòn là 3.5 km, đến vành đai 2 là 6 km, đến vành đai 3 là 1 km, đến trung tâm hành chính quận 9 là 2 km, ngay gần với ga số 8-9 tuyến Bến Thành Suối tiên, gần với sân Golf Thủ Đức, cách chợ Bến Thành là 19 km, metro quận 2 là 3km….

Với vô vàn các địa điểm hấp dẫn, vui chơi gần kề thì hẳn nhiên người dân khi sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng các tiện ích hấp dẫn, nâng tầm cao chất lượng cuộc sống.

2. Tiết kiệm thời gian đi lại

Với các khoảng cách địa lý kể trên, cộng thêm giao thông thuận tiện nên việc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác khá dễ dàng. Người dân khi sinh sống tại đây có thể di chuyển sang vùng khác mất rất ít thời gian như: Từ dự án đến quận Thủ Đức mất 5 phút, đến quận Bình Thạnh hết 10 phút, đến quận 1 hết 15 phút, đến quận Gò Vấp hết 20 phút, đến sân bay Tân Sơn Nhất hết 20 phút….. Đây là những khoảng thời gian khá ngắn nên người dân có thể làm được nhiều việc khác nữa.

Dự án có hệ thống giao thông thuận tiện đi lại

Dự án có hệ thống giao thông thuận tiện đi lại

Góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm thời gian cho việc đi lại đó là hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện đi lại. Tại đây, có 2 trục đường xa lộ Hà Nội và đường Mai Chí Thọ giúp kết nối với nhiều vùng miền, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại nhanh chóng hơn.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Him Lam Phú An là một trong những dự án vị trí địa lý mang lại nhiều thuận tiện cho người dân. Việc di chuyển trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết và dễ dàng là nhờ vào vị trí đắc địa của dự án này.