Tìm hiểu các thông tin về dự án căn hộ Estella Heights

Dự án với nhiều tiện ích thú vị

Dự án căn hộ  Estella Heights là một dự án đình đám nổi bật ngay từ khi được hình thành. Dự án được nhiều người biết đến với nhiều ưu điểm khác nhau. Vì vậy mà các thông tin về dự án này ngày càng được nhiều người tìm hiểu một cách kỹ càng. Với bài viết sau đây, chúng ta sẽ biết được các thông tin chi tiết về dự án này.

1. Những thông tin cơ chi tiết về Dự án căn hộ  Estella Heights

Dự án căn hộ  Estella Heights được thực hiện bởi chủ đầu tư là tập đoàn Keppel Land có sự kết hợp của công ty Tiến Phướng. Đây là các công ty uy tín và nổi tiếng trong giới bất động sản và xây dựng hiện nay. Ngoài ra, dự án còn có sự tham dự của nhà thầu xây dựng chất lượng là công ty Hòa Bình, đơn vị thiết kế Ong & Ong…

Dự án được thực hiện với quy mô là 2,54 ha khá rộng lớn nên tạo ra với 4 tòa tháp cao tầng. Mỗi tòa tháp có đến 33 hoặc 34 tầng giúp cung cấp hơn 800 căn hộ cho người dân sinh sống tại đây.

Tại dự án được hình thành các cơ sở vật chất đa dạng phong phú giúp phục vụ đời sống người dân như hệ thống bể bơi, hệ thống công viên, hệ thống vườn treo, khu vui chơi giải trí…

Dự án với nhiều tiện ích thú vị

Dự án với nhiều tiện ích thú vị

Các căn hộ tại Dự án căn hộ  Estella Heights này được phân chia làm nhiều loại khác nhau, với diện tích đa dạng từ 58 đến 180 m2 giúp cung cấp nhà ở có 1 đến 4 phòng ngủ. Nhờ vậy mà người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn các căn hộ phù hợp với sở thích, mong muốn và điều kiện kinh tế của mình.

2. Vị trí địa lý đặc biệt của dự án

Dự án căn hộ  Estella Heights được đặt ở một vị trí địa lý vàng có thể kết nối với nhiều vùng miền trong thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với vị trí này mà người dân chỉ mất ít thời gian là có thể đi đến các địa điểm trung tâm khác nhau như trung tâm thành phố, trường học quốc tế, trung tâm thương mại.

Dự án có vị trí địa lý vàng cho người dân sinh sống

Dự án có vị trí địa lý vàng cho người dân sinh sống

Cụ thể là người dân chỉ mất khoảng 15 phút đi xe là đi được vào trung tâm thành phố, mất 5 phút lái xe để đến trường học AIS, ISHCMC, BIS., mất 2-5 phút để đi bộ đến parkson An Phú, Lotte Cinema, Siêu thị metro…

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được một số đặc điểm về Dự án căn hộ  Estella Heights này. Với các đặc điểm trên, có thể thấy đây là một dự án có quy mô lớn với nhiều cơ sở vật chất và vị trí địa lý đặc địa, thuận tiện di chuyển.