Tìm hiểu chính sách giá bán Dự án căn hộ Lancaster Lincoln

Căn hộ có nhiều giá trị cao cấp

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln là một trong những dự án đặt giá với nhiều ưu điểm dành cho người tiêu dùng. Vì vậy mà dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm và được nhiều người chú ý đến. Điều này khiến cho rất nhiều người muốn biết về tình hình giá bán của các căn hộ tại dự án này.

1. Chính sách giá bán căn hộ của dự án

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln hình thành với nhiều căn hộ có thiết kế và diện tích khác nhau. Chính vì vậy mức giá bán của các căn hộ này cũng bị ảnh hưởng và có mức bán khác nhau. Chúng ta có thể tìm hiểu cụ thể về mức giá bán của từng loại căn hộ n hư sau.

Với căn hộ có thiết kế 1 phòng ngủ: Căn hộ loại này được thiết kế với diện tích từ 46 đến 48 m2. Với diện tích này, căn hộ có mức giá bán từ 2.15 đến 2.3 tỷ tương đương với hơn 50 triệu/m2.

Căn hộ có nhiều giá trị cao cấp

Căn hộ có nhiều giá trị cao cấp

Với căn hộ có thiết kế 2 phòng ngủ: Căn hộ loại này được thiết kế với diện tích từ 73 đến 88 m2. Với diện tích này, căn hộ có mức giá bán từ 4.1 đến 4.3 tỷ tương đương với gần 49 triệu/m2.

Với căn hộ có thiết kế 3 phòng ngủ : Căn hộ loại này được thiết kế với diện tích từ 100 đến 134 m2. Với diện tích này, căn hộ có mức giá bán từ 4.7 đến 5 tỷ tương đương với hơn 47 triệu/m2.

Với căn hộ có thiết kế 2 phòng ngủ : Căn hộ loại này được thiết kế với diện tích từ 138 đến 159 m2. Với diện tích này, căn hộ có mức giá bán từ 6.6 đến 7 tỷ tương đương với hơn 44 triệu/m2.

2. So sánh giá bán căn hộ Lancaster Lincoln với  căn hộ dự án khác

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln được bán với mức giá khá hấp dẫn. Với mức giá trên, chúng ta có thể thấy trung bình tại đây các căn hộ có giá từ 45 đến 50 triệu/m2. Với mức giá này, nhiều người đã so sánh giá với các dự án khác trong vùng không quá cao hơn hay thấp hơn. Đặc biệt với một số căn còn có mức giá bán rẻ hơn cả thị trường nên nó vẫn có sức hút hơn so với nhiều dự án trong vùng khác.

Chính sách giá bán của dự án

Chính sách giá bán của dự án

Xét về thời điểm lúc bấy giờ thì dự án có mức giá tương đương với giá bán căn hộ dự án The gold view với mức giá dao động từ 40-50 triệu/m2. So với mức giá bán căn hộ dự án Masteri Millenium có giá thấp hơn. Dự án Masteri Millenium có mức giá từ 55 đến 65 triệu/ m2. Ngoài ra còn có dự án Novaland có giá cao hơn hẳn là từ 60 đến 70 triệu/m2.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được giá bán của Dự án căn hộ Lancaster Lincoln. Với mức giá bên dự án được nhiều người yêu thích bởi mức giá bán hấp dẫn và phù hợp so với nhiều dự án khác.