Tìm hiểu giá bán căn hộ chung cư Moonlight Park View

Các căn hộ dự án Moonlight đầy hiện đại, thông minh

Chung cư Moonlight Park View thuộc quận Bình Tân là một trong những chung cư giúp cung cấp nhà ở, căn hộ cho người dân vưới chính sách giá bán hợp lý với người có thu nhập thấp. Chế độ thanh toán linh hoạt khiến cho nhiều người có thể sở hữu cho mình căn hộ nơi đây. Chúng ta hãy tìm hiểu về căn hộ Chung cư Moonlight Park View có những ưu điểm gì mà có được một chính sách giá bán hợp lý.

1. Các ưu điểm của dự án Chung cư Moonlight Park View

Căn hộ của Chung cư Moonlight Park View  được thiết kế hết sức ấn tượng và độc đáo. Nó thiết kế theo nối kiến trúc của Hồng Kông khiến cho các căn hộ nơi đây trở nên hiện đại, sang trọng theo phong cách phương tây. Chính vì vậy mà nó khiến nhiều người tò mò tìm đến ngày một nhiều hơn.

Kiến trúc dự án chung cư đầy hiện đại thông minh

Kiến trúc dự án chung cư đầy hiện đại thông minh

Chung cư Moonlight Park View có các căn hộ có diện tích phong phú đa dạng. Các căn hộ nơi đây được thiết kế với diện tích từ 48 đến 86m. Với cá căn hộ như này sẽ khiến cho người dân có thể lựa chọn cho mình có căn hộ thích hợp.

2. Giá bán căn hộ hợp lý khiến nhiều người muốn sở hữu

Chung cư Moonlight Park View có mức giá bán các căn hộ vô cùng hợp lý. Các mức giá bán tại đây rất cạnh tranh với các dự án khác xung quanh và cùng loại. Chính vì vậy mà nó khiến cho nhiều người tiêu dùng có thể mua bán và sở hữu cho mình các căn hộ này.

Tại đây, người dân chỉ cần bỏ ra một số tiền khoảng 1.1 tỷ là có thể sở hữu một căn hộ có 2 phòng ngủ. Với mức giá này có thể thấy giá bán của căn hộ nơi đây thấp hơn nhiều sơ với các căn hộ của dự án khác.

Không chỉ vậy, dự án Chung cư Moonlight Park View còn có chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn và tiện ích cho người dân. Với mức giá có chiết khấu từ 5 đến 18%/ năm khiến cho người tiêu dùng có thể thanh toán một cách tốt nhất. Ngoài ra, chính sách này được thanh toán theo tiến độ xây dựng của công trì nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán của người dân.

Các căn hộ dự án Moonlight đầy hiện đại, thông minh

Các căn hộ dự án Moonlight đầy hiện đại, thông minh

Bên cạnh đó, Chung cư Moonlight Park View còn được ngân hàng Vietinbank bảo trợ vay vốn để thanh toán tiền nhà. Người tiêu dùng có thể vay vốn lên đến hẳn 70% giá trị căn hộ. Nhờ đó mà có thể thanh toán một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Với các thông tin về căn hộ của dự án Chung cư Moonlight Park View, chúng ta có thể thấy các căn hộ nơi đây mang nhiều ưu điểm khiến cho người dân mong muốn sinh sống. Bên cạnh đó, giá bán của các căn hộ này rất hết sức hợp lý khiến cho nhiều người có thể sở hữu căn hộ Chung cư Moonlight Park View  một cách dễ dàng hơn.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.