Tìm hiểu quy mô và thiết kế tổng thể của Dự án căn hộ The EverRich Infinity

Quy mô tổng thể của dự án

Dự án căn hộ  The EverRich Infinity là một trong những dự án có nhiều đặc điểm thú vị. Dự án thu hút rất nhiều người quan tâm bởi quy mô và tổng quan thiết kế của mình. Chúng ta có thể tìm hiểu các thông tin này qua các phân tích chi tiết dưới đây.

1. Quy mô tổng thể của Dự án căn hộ  The EverRich Infinity

Dự án căn hộ  The EverRich Infinity có một quy mô khá rộng lớn. Với tổng diện tích đất lên đến 8000 m2 nên dự án có khả năng quy hoạch rộng lớn thành các khối căn hộ cao 25 tầng, với các thầng tiện ích tiêu chuẩn. Tại đây hình thành lên các không gian công viên cây xanh, các khu vui chơi giải trí, không gian sinh hoạt dịch vụ chiếm đến hơn 50% nhằm phục  vụ chất lượng cuộc sống của người dân.

Dự án này hình thành lên hơn 700 căn hộ với các loại căn hộ khác nhau là nhà ở, văn phòng, penhouse đã đem lại cho người dân nhiều tiện ích thú vị. Các căn hộ này được phân chia theo tầng khác nhau nhằm phục vụ mục đích sử dụng tiện lợi của người dân trong vùng tốt hơn.

Quy mô tổng thể của dự án

Quy mô tổng thể của dự án

2. Ý tưởng về thiết kế của dự án

Dự án phát triển theo ý tưởng thiết kế hình khối. Dự án tạo thành bàn tay vun đắp và thực hiện gây dựng tích lỹ để phát triển khá thông minh và hiện đại.

Dự án thực hiện phân chia quy đất khá hợp lý và thông minh. Với hệ thống các mảng xanh được thiết kế tối đa lên đén 40% nên mỗi người dân sinh sống tại dự án này được hưởng 3m2 diện tích mảng xanh.

Hệ thống căn hộ và các khu trung tâm thương mại cũng được tạo lối tiếp nhau tạo ra sự thuận tiện trong sinh hoạt. Tại đây có tầng 1 và 2 được xây dựng và tạo thành tầng hầm rộng lớn. Trong mỗi tầng hầm này hình thành bể nước sinh hoạt, trạm xử lý nước thải, các sảnh thang, các phòng kỹ thuật và khu vực đậu xe của người dân tại dự án. Tiếp đến là hệ thống tầng 1 với các phòng sinh hoạt , sảnh chính, sảnh thang phòng chứa rác, khu trung tâm thương mại…. Tầng 2 đến tầng 6 là khối căn hộ văn phòng đa năng. Từ tầng 7 đến tầng 25 là các căn hộ nhà ở cho người dân có diện tích đa dạng.

Dự án có quy mô thiết kế thông minh, hiện đại

Dự án có quy mô thiết kế thông minh, hiện đại

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ  The EverRich Infinity có một quy mô quy hoạt rộng lớn. Với những khối thiết kế thông minh hiện đại khiến cho dự án thu hút rất nhiều người tiêu dùng.