Tìm hiểu quy mô và vị trí địa lý đắc địa của Dự án căn hộ Orchard ParkView

Dự án có quy mô hoạt động to lớn

Dự án căn hộ Orchard ParkView là dự án được hình thành theo xu hướng khu phức hợp cung cấp nhiều mô hình căn hộ cho người tiêu dùng. Với xu hướng là khu phức hợp nên dự án có quy mô tương đối lớn. Với các thông tin sau đây, chúng ta sẽ nhận biết được quy mô và vị trí địa lý của dự án này.

1/ Quy mô của Dự án căn hộ Orchard ParkView

Dự án căn hộ Orchard ParkView có quy mô tương đối lớn. Dự án thực hiện trên diện tích khu đất là 9196 m2. Với diện tích đất này dự án đã thực hiện được 2 block cao tầng với nhiều loại hình căn hộ khác nhau.

Dự án có diện tích xây dựng chiếm 45% diện tích tương ứng với 2 block kể trên. Tương ứng với đó là 399 căn hộ và 123 căn Officetel. Các căn hộ nhà ở tại đây là những loại hình căn hộ thông thường, căn hộ Office tel, căn hộ thương mại, căn hộ dịch vụ, căn hộ văn phòng….

Dự án có quy mô hoạt động to lớn

Dự án có quy mô hoạt động to lớn

Trong dự án có hệ thống tiện ích đa dạng, hấp dẫn người tiêu dùng. Với hệ thống hồ bơi tràn, hệ thống phòng tập gym, hệ thống phòng sauna, nhà hàng, sân vườn, và trung tâm thương mại…

2/ Vị trí địa lý đắc địa của dự án

Dự án căn hộ Orchard ParkView có vị trí địa lý vô cùng đắc địa. Dự án được đặt nằm tại giao điểm của 3 quận là Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp. Đây là 3 quận huyện lớn của Sài Gòn nên tại điểm giao nhau của chúng sẽ có rất nhiều các dịch vụ tiện ích..

Đặc biệt, vị trí địa lý của Dự án căn hộ Orchard ParkView được đặt khá gần với nhiều địa điểm khác nhau như sân bay Tân Sơn Nhất, công viên Gia Định, vân vận động …tất cả tạo nên sự thuận tiện trong di chuyển, sinh hoạt của người dân.

Ngoài ra, gần với dự án có rất nhiều các dịch vụ công cộng phát triển như: bệnh viện, trường học, y tế, tài chính… Tất cả tạo nên sự tiện ích tốt nhất, thuận tiện nhất cho người dân nơi đây.

Dự án với vị trí địa lý đắc địa

Dự án với vị trí địa lý đắc địa

Với các thông tin kể trên, có thể thấy, Dự án căn hộ Orchard ParkView là một trong những dự án có quy mô khá lớn. Với quy mô của minh dự án khiến cho nhiều người tiêu dùng chú ý đến. Cùng với đó là vị trí địa lý của dự án vô cùng đắc địa đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.