Tìm hiểu thiết kế tổng quan về dự án The Avila 2

Thiết kế mặt bằng của block C

Dự án The Avila 2 là một trong những dự án lớn và nổi tiếng tại quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này được nhiều người biết đến với nối thiết kế hiện đại, thông minh mang nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Với nối thiết kế tổng quan phù hợp, dự án nằm trong những dự án đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Dự án The Avila 2 được thiết kế nhà ở với 2 block B và C riêng biệt. Mỗi block mang trên mình những thông số và đặc điểm riêng biệt.

1. Đặc điểm của khu block B

Block B được thiết kế xây dựng với hệ thống 700 căn hộ trên tổng diện tích là 2.826,4 m2 và diện tích sàn xây dựng rộng lớn lên đến 65.509,96 m2 nhờ vậy mà tại đây có thể xây dựng các căn hộ với diện tích khác nhau. Từ đó, dự án có thể cung cấp và đáp ứng về nhu cầu nhà ở đa dạng của người tiêu dùng.

Khu đô thị phức hợp hứa hẹn phát triển

Thiết kế nhà ở với 2 block riêng biệt

Block này có chiều cao xây dựng lên đến 87,150m. Với chiều cao này block được xây lên đến 27 tầng. Trong đó, tầng 1, 2 được dùng để làm nhà để xe, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng kỹ thuật. Từ tầng số 3 đến 27 được dùng để làm căn hộ nhà đáp ứng cho người dân nơi đây hệ thống nhà ở phong phú đa dạng.

2. Đặc điểm của khu block C

Block C được xây dựng trên diện tích là 1.652,88 m2 với diện tích sàn xây dựng là 26.211,88 m2. Với các diện tích kể trên, tại block C hình thành đến 256 căn hộ khác nhau. Đáp ứng về nhà ở sinh hoạt cho người dân nơi đây.

Block được xây dựng với chiều cao xây dựng là 62,350m. Với chiều cao này nó được hình thành lên 18 tầng cao. Trong đó có tầng hầm dùng để xe, phòng kỹ thuật, bể phốt, xử lý nước thải…. Tiếp đến là tầng 1 cũng dùng để xe nhằm đáp ứng đầy đủ chỗ gửi xẻ rộng rãi cho người dân nơi đây.  Còn lại từ tầng thứ 2 đến tầng thứ 18 là hệ thống căn hộ nhà ở. Các căn hộ nơi đây được xây dựng và thiết kế thông minh minh, tiện ích nhàm đáp ứng tốt nhất cho người tiêu dùng có được đời sống chất lượng cao.

Thiết kế mặt bằng của block C

Thiết kế mặt bằng của block C

Có thể thấy block C được xây dựng với quy mô nhỏ hơn Block B. Điều này giúp phát triển không gian sống thoáng đãng hơn cho các căn hộ trên cao không bị che chắn ánh sáng, gió. Vì vậy dự án được đánh cao về mặt thiết kế tổng quan.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được chi tiết hơn về hệ thống căn hộ của Dự án The Avila 2. Qua đây người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ tại các block của dự án làm nơi sinh sống và làm việc.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.