Tìm hiểu thông tin tổng thể về dự án chung cư Moonlight Park View

Thiết kế công trình hoàn hảo mang nhiều tiện ích

Dự án chung cư Moonlight Park View được rất nhiều người biết đến là một trong những dự án có tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng phong phú và đa dạng. Nó giúp nâng cao chất lượng đời sống của người dân liên rất nhiều. Sở dĩ nó có được điều đó là nhờ phần lớn vào thiết kế tổng quan của dự án nói chung và thiết kế căn hộ của dự án Moonlight Park View nói riêng. Chúng ta hãy tìm hiểu về các thông tin này để hiểu rõ hơn về dự án “ nóng sốt” đang được nhiều người quan tâm này nhé.

1. Thông tin chung về thiết kế tổng thể dự án chung cư Moonlight Park View

Moonlight Park View được chủ đầu tư là công ty Hưng Thịnh Funiture thực hiện thiết kế. Đây cũng chính là công ty thực hiện xây dựng, phân phối nhà ở của dự án. Xuất phát từ chủ đầu tư uy tín và to lớn như trên hẳn nhiên người tiêu dùng nơi đây sẽ rất yên tâm với tiến độ thực hiện công trình.

Thiết kế công trình hoàn hảo mang nhiều tiện ích

Thiết kế công trình hoàn hảo mang nhiều tiện ích

Xét tổng thể của dự án chung cư Moonlight Park View có đến 7648 m2. Với diện tích này, cho thấy đây là một trong những dự án to lớn. Đơn vị thiết kế Hưng Thịnh đã rất khéo léo khi mà đưa vào đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%. Nó giúp trả lại cho không gian sống nơi đây có mật độ dân cư thưa thớt. Nhờ vậy mà môi trường sống xung quan sẽ hạn chế bụi bặm hơn.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế đã rất khéo léo khi mà thiết kế chỉ 19 tầng là vừa phải trong sinh hoạt. Với số lượng tầng nhà ở như này, nó không quá cao, cũng không quá thấp giúp phục vụ đời sống người dân. Trong hệ thống 19 tầng kể trên, có 2 tầng hầm đầu tiên giúp phục vụ người dân có thể đủ để xe. Tiếp đến là các căn trệt và shophouse đươc đặt tại tầng trệt gồm 34 căn. Hệ thống này giúp phục vụ đời sống người dân trở nên chất lượng hơn.

Các căn hộ từ tầng 2 trở lên đến tầng 19 dùng để làm căn hộ nhà ở. Các căn hộ nơi đây được thiết kế với diện tích từ 51 đến 120 m2. Với các mức diện tích kể trên, người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn cho mình một căn hộ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Vị trí địa lý của dự án Moonlight Park View mang lại thuận tiện trong di chuyển

Dự án Moonlight Park View được đặt trên mặt tiền của đường số 7. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây lưu lượng giao thông diễn ra hết sức sầm uất. Vì vậy mà nhiều người muốn sinh sống tại đây để có thể tiến hành buôn bán, làm ăn, đầu tư một cách tốt nhất.

Dự án có vị trí đắc địa

Dự án có vị trí đắc địa

Với vị trí kể trên, dự án Moonlight Park View rất gần với các khu trung tâm tiện ích về văn hóa, kinh tế… như trung tâm của quận Bình Tân, trung tâm thương mại Aeon Mall, các khu công viên, các khu trung tâm tài chính…

Có thể thấy dự án Moonlight Park View có vị trí địa lý vô cùng đắc địa. Nơi đây có rất tiện ích phục vụ cho đời sống người dân nhờ nối thiết kế hiện đại, sang trọng của dự án. Vì vậy mà nó được thực hiện nhiều người dân muốn sinh sống tại dự án này.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.