Tìm hiểu thông tin về dự án căn hộ Léman Luxury Apartments

Căn hộ được thiết kế hiện đại, sang trọng

Dự án căn hộ Léman Luxury Apartments là một trong những dự án có nhiều tiện ích được trang bị dành cho người sử dụng tại các căn hộ nơi đây. Nó được xây dựng với kiểu dáng thông minh, hiện đại đem lại cho người dân một không gian sống đầy thú vị. Chúng ta hãy tìm hiểu về các thông tin căn hộ tại dự án Léman Luxury Apartments nhé.

1. Thông tin chung về dự án căn hộ Léman Luxury Apartments

Dự án căn hộ được xây dựng bởi tập đoàn C.T Group. Đây là tập đoàn rất uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam trong vấn đề xây dựng của đất nước. Bên cạnh đó, dự án được chủ đầu tư là công ty Phương Nam làm chủ nên dự án được thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ.

Dự án này được đặt tại 117 Nguyễn Đình Chiểu thuộc phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này rất gần với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, có 2 mặt tiền là 2 đường rộng lớn giúp người dân đi lại thuận tiện. Tại đây, người dân chỉ mất có vài phút là có thể đi đến các vị trí trung tâm như nhà thờ Đức Bà, sân bay Tân Sơn Nhất…

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Dự án được xây dựng với diện tích đất 4.275 m2 và có diện tích xây dựng sàn là 42.750m2. Với diện tích này, dự án thực hiện xây dựng được 24 tầng cao, trong đó có 4 tầng hầm, từ tầng 1 đến tầng 6 được đặt TTTM Parkson, từ tầng 6b lên đến tầng 24 là nơi đặt các căn hộ cho người dân sinh sống.

2. Thiết kế tổng quát tại dự án căn hộ Léman Luxury Apartments

Dự án căn hộ Léman Luxury Apartments được thiết kế theo phong cách cao cấp của Thụy sỹ. Với sự thiết kế và xây dựng tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ một đem lại một không gian tiện lợi, hiện đại. Với thiết kế của dự án người sử dụng cảm thấy đây là một không gian đầy hiện đại và cao cấp.

Dự án được thiết kế hệ thống căn hộ từ tầng 17 đến tầng 24 đem đến hơn 200 căn hộ. Các căn hộ tại đây được thiết kế rất thanh thoát, có khả năng đón nắng, đón gió một cách tốt nhất.

Căn hộ được thiết kế hiện đại, sang trọng

Căn hộ được thiết kế hiện đại, sang trọng

Không chỉ vậy, các căn hộ nơi đây được trang bị với hệ thống các vật dụng cao cấp được nhập khẩu trực tiếp như: hệ thống đèn pha lê cao cấp, hệ thống các trang vật dụng tiện lợi. Với các xuất xứ đồ đạc như vậy các sản phẩm trong nhà bạn sẽ được sử dụng bền lâu và có đem lại nhiều tiện lợi cho người dùng.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy dự án căn hộ Léman Luxury Apartments là một trong những dự án có hệ thống căn hộ hiện đại, trang thiết bị cao cấp… Nhờ vậy mà người dân nơi đây có được một không gian sống đầy tiện lợi và thú vị.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.