Tìm hiểu thông tin vê dự án Grand Central

Dự án có diện tích to lớn

Dự án Grand Central là một trong những dự án có nhiều điểm mạnh. Vì vậy mà các thông tin về dự án căn hộ này được nhiều người quan tâm. Chúng ta có thể tìm hiểu thông tin về dự án này qua các thông số cơ bản về dự án.

1. Những thông tin cơ bàn về dự án Grand Central

Dự án Grand Central được xây dựng trên diện tích đất rộng đến hơn 2000 m2. Với diện tích đất này, nó mang lại nhiều căn hộ nhà ở cho người dân.

Hiện tại, ở dự án có đến 231 căn hộ cao cấp, hạng sang. Tuy nhiên, trong đó không phải toàn độ là nhà ở thông thường mà có đến 32 căn được dùng để làm văn phòng. Đồng thời có 12 căn penhouse giúp đem đến sự trẻ chung cho người sử dụng.

Các căn hộ tại dự án Grand Central được thiết kế với diện tích từ 51 đến 139 m2. Với diện tích căn hộ được chia dạo động như này sẽ đem lại cho người dân từ 1 đến 3 căn hộ phòng ngủ.

Dự án có diện tích to lớn

Dự án có diện tích to lớn

Điểm đặc biệt của các căn hộ nơi đây thuộc diện là chung cư cao cấp. Nó được tích hợp làm văn phòng trên một diện tích rộng lớn. Với nối kiến trúc được thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng, hiện đại sẽ giúp cho người tiêu dùng sinh sống tại nơi đây được thoải mái, tiện nghi

2. Những đơn vị nổi tiếng tham gia dự án Grand Central

Dự án Grand Central  được thực hiện xây dựng và phát triển mạnh mẽ nhờ chủ đầu tư Hồng Hà. Đây là công ty nổi tiếng trong việc xây dựng các chung cư căn hộ cao cấp kết hợp với trung tâm thương mại. Các công trình của chủ đầu tư này thực hiện thường đem lại cho cư dân nơi đây nhiều tiện ích thú vị.

Đơn vị thực hiện xây dựng dự án này là tập đoàn xây dựng Hòa Bình. Với tiếng tăm xây dựng đạt tiêu chuẩn, kịp tiến độ nhiều dự án hẳn nhiên với đơn vị này thược hiện xây dựng sẽ được sớm được hoàn tất, chất lượng.

Chưa dừng lại ở đó, dự án Grand Central  còn được đơn vị Apave làm giám sát thực hiện xây dựng dự án. Nó là công ty chuyên gia thực hiện giám sát sao cho công trình được hiệu quả.

Dự án có nhiều tiện ích cho người sử dụng

Dự án có nhiều tiện ích cho người sử dụng

Dự án Grand Central  sẽ được một đơn vị quản lý dự án là Savills/PMC thực hiện quản lý chung của toàn dự án. Với đơn vị chuyên nghiệp này, người dân có thể được an toàn, yên tính một cách tốt nhất.

Với các thông tin kể trên, người tiêu dùng giờ đây có thể biết rõ hơn về các thông tin dự án được nhanh nhất và tốt nhất. Vì vậy mà người dân có thể lựa chọn đầu tư để kinh doanh, để ở một cách tất thuận tiện.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.