Tìm hiểu thông tin về dự án khu phức hợp C.T Plaza Minh Châu

Dự án có vị trí trung tâm thành phố Sài Gòn

Dự án khu phức hợp C.T Plaza Minh Châu là một trong những dự án có tên tuổi tại quận 3. Dự án với các tòa cao sang trọng dành cho dân trí thức và nghệ sĩ’ Tại dự án người tiêu dùng sẽ được sinh sống trong một không gian hiện đại và sang trọng với nhiều tiện ích thú vị. Nhờ vậy mà các khu đô thị cao cấp ở đây nhanh chóng được nhiều người mong muốn sở hữu.

1. Thông tin cơ bản về dự án khu phức hợp C.T Plaza Minh Châu

Dự án khu phức hợp C.T Plaza Minh Châu do chủ đầu tư là tập đoàn C.T group thực hiện kết hợp với tổng công ty văn hóa Sài Gòn. Đây là 2 công ty uy tín và nổi tiếng trong giới bất động sản hiện nay nên khi 2 chủ đầu tư này thực hiện dự án đã được rất nhiều người tin tưởng.

Dự án được thực hiện trên diện tích là 1415.2 m2 với diện tích sàn là 756 m2 / sàn đem lại nhiều căn hộ khác nhau trong dự án. Với số tầng xây dựng là 15 tầng cao và 2 tầng hầm nhằm đáp ứng đủ tiêu dùng cho người tiêu dùng.

Các căn hộ ở đây được thực hiện hiện với diện tích đa dạng và phong phú từ 44.5m2 đến 93.9 m2  cho người dùng tha hồ lựa chọn.

Tại dự án được thiết kế với 2 tầng đầu là bãi đâu xe. Từ tầng thứ 1 đến tầng thứ 3 được đặt trung tâm thương mại và dịch vụ giải trí giúp cho người dân trong dự án có thể tha hồ giải trí. Từ tầng thứ 4 đến 15 là các căn hộ nhà ở cho người dân, tầng thượng đặt hồ bơi và nhà hàng đem lại cho người dân nhu cầu về nhà ở và giải trí cao cấp. Với số lượng tầng như trên dự án có tương ứng 4 thang máy chất lượng giúp phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân.

2. Những tiện ích của dự án khu phức hợp C.T Plaza Minh Châu

Dự án khu phức hợp C.T Plaza Minh Châu có rất nhiều tiện ích tuyệt vời giúp đáp ứng cuộc sống hiện đại, văn mình cho người dân nơi đây. Với vị trí nằm ở khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí minh nên có thể di chuyển thuận tiện nhanh chóng đến bất cứ quận huyện nào của thành phố.

Xung quanh dự án có rất nhiều các tuyến phố có các cửa hàng thời trang, mua sắm, quán ăn, khu vui chơi giải trí … Những điều này giúp đáp ứng nhiều sinh hoạt thú vị cho người dân nơi đây. Đặc biệt trên tuyến đường Lê Văn Sỹ này có rất nhiều giới trí thức, nghệ sĩ nên có nhu cầu về các lĩnh vực giải trí, ẩm thực phát triển mạnh mẽ.

Dự án có vị trí trung tâm thành phố Sài Gòn

Dự án có vị trí trung tâm thành phố Sài Gòn

Trong dự án khu phức hợp C.T Plaza Minh Châu cũng được đầu tư rất nhiều tiện ích mang đậm phong cách văn hóa thưởng thức của đời sống thơ mộng nghệ sĩ nơi đây. Với các nhà hàng, khách sạn cao cấp hục vụ trong vùng, các khu rạp chiếu phim, các khu cafe sách, khu hội nghị, thư viện, spa… tất cả đều khiến người dân có được cuộc sống thú vị.

Ngoài ra, trong dự án còn có nhiều khu vực giúp người dân thư giãn nghỉ ngơi như hồ bơi rộng lớn ở tầng thượng, các khu vui chơi của cả người lớn và trẻ nhỏ trong dự án.

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể thấy dự án khu phức hợp C.T Plaza Minh Châu có rất nhiều điểm thú vị. Với những điểm này khiến cho dự án thu hút rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là đối tượng văn nghệ sĩ khá thích hợp sinh sống tại đây.