Tìm hiểu về diện tích các căn hộ tại dự án Hà Đô Centrosa

Căn hộ có 2 phòng ngủ đầy tiện ích

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa là một trong những dự án được rất nhiều người quan tâm. Nó mang trên mình nhiều ưu điểm khác nhau. Trong đó, ưu điểm về Căn hộ Hà Đô Centrosa là được nhiều người yêu thích nhất. Căn hộ nơi đây được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau. Nó đem lại cho người tiêu dùng sự lựa chọn phong phù và đa dạng. Vậy căn hộ của dự án này có những diện tích như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Diện tích cho 1 phòng ngủ ở căn hộ Hà Đô Centrosa

Tại Căn hộ Hà Đô Centrosa căn hộ có 1 phòng ngủ thường có diện tích từ 47 đến 56 m2. Với diện tích này thì chung cư Hà Đô Centrosa có đến 349 căn hộ khác nhau cho người tiêu dùng chọn lựa. Với diện tích này, nó khá phù hợp với những gia đình nhỏ, gia đình mới cưới chưa có nhu cầu nhiều về sử dụng diện tích , hoặc những gia đình chưa có điều kiện về kinh tế để mua các căn hộ to hơn có giá tiền cao hơn.

Diện tích căn hộ có 1 phòng ngủ đầy ấm cúng

Diện tích căn hộ có 1 phòng ngủ đầy ấm cúng

Mặc dù diện tích của Căn hộ Hà Đô Centrosa loại một phòng ngủ chỉ từ từ 47 đến 56 m2 song với nối thiết kế độc đáo mang phong cách Singapo khiến cho người tiêu dùng vẫn có được một không gian sống thoải mái tại căn hộ này.

2. Diện tích cho 2 phòng ngủ ở căn hộ Hà Đô Centrosa

Tại dự án Căn hộ Hà Đô Centrosa còn có loại căn hộ có 2 phòng ngủ. Với loại căn hộ này, thông thường sẽ có diện tích từ 79,03m2 – 98,07m2. Tại chung cư Hà Đô Centrosa hiện có đến 900 căn hộ nằm trong khoảng diện tích này. Nó chiếm tỉ lệ tới 41% tổng số căn hộ nơi đây. Với diện tích trên, các căn hộ 2 phòng ngủ sẽ phù hợp với gia đình có từ 3 đến 4 người.

Căn hộ có 2 phòng ngủ đầy tiện ích

Căn hộ có 2 phòng ngủ đầy tiện ích

Với căn hộ 2 phòng ngủ thì người tiêu dùng sinh sống tại đây sẽ có được một không gian thoải mái, vừa đủ để sinh hoạt. Đồng thời, các căn hộ ở đây được thiết kế mang không gian ấm cúng, hài hòa về diện tích, bố cục khiến cho người dùng có cảm giác sống trong căn phòng rộng rãi hơn so với diện tích thực của nó.

3. Diện tích cho 3  phòng ngủ ở căn hộ Hà Đô Centrosa

Tại chung cư Hà Đô Centrosa có các căn hộ có diện tích từ 100 m2 trở lên. Với các căn hộ có diện tích như vậy, nó được thiết kế với 3 phòng ngủ khác nhau với 1 phòng đa năng thường làm nơi để nấu nướng, tiếp khách và vui chơi mỗi ngày. Với các căn hộ có diện tích kiểu này khá phù hợp cho những gia đình có 3 thế hệ hoặc cho những gia đình có điều kiện kinh tế mong muốn một không gian sống rộng rãi.

Căn hộ có 3 phòng ngủ rộng rãi

Căn hộ có 3 phòng ngủ rộng rãi

Việc sống tại căn hộ 3 phòng ngủ sẽ đem lại cho người tiêu dùng một không gian sống vô cùng rộng rãi và thoải mái. Với không gian này, việc sinh hoạt của con người sẽ trở nên thoải mái hơn bao giờ hết.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy chung cư Hà Đô Centrosa có nhiều kiểu mẫu căn hộ khác nhau. Với sự đa dạng phong phú về diện tích thì nơi đây là điểm đốn cho nhiều đối tượng gia đình có nhu cầu sinh sống khác nhau. Đây chính là một trong những đặc điểm được nhiều người ưa thích muốn chọn lựa căn hộ tại Hà Đô Centrosa.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.