Tìm hiểu vị thế địa lý Dự án Chánh Gia Hưng Việt

Diện tích dự án to lớn với nhiều công trình xây dựng

Dự án Chánh Gia Hưng Việt là một trong những dự án được nhiều người biết đến với vị trí địa lý đặc biệt. Nó giúp cho người dân khi sinh sống ở đây có thê đi đến nhiều địa điểm, trung tâm của thành phố một cách thuận tiện, nhanh chóng và đầy phát triển. Sau đây là các thông tin cụ thể về dự án này. Đồng thời chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết hơn đến vị trí địa lý đầy thuận tiện di chuyển của dự án.

Diện tích dự án to lớn với nhiều công trình xây dựng

Diện tích dự án to lớn với nhiều công trình xây dựng

1. Một số thông tin cơ bản về Dự án Chánh Gia Hưng Việt

Dự án Chánh Gia Hưng Việt được hình thành với quy mô rất to lớn lên đến 42.000.000 m2. Với quy mô này, dự án có thể thực hiện xây dựng 2 block Centrral Premium to lớn là 9.216.000 m2.

Tại diện tích này, mật độ xây dượng chiếm khá cao đến 43%. Vì vậy mà nó có hệ thống nhà ở hứa hẹn sẽ phong phú và đa dạng.

Nhờ vào diện tích trên mà tại đây xây dựng và hình thành lên đến 335 căn hộ khác nhau. Các căn hộ được thiết kế thông minh, hợp lý từ 1 đến 3 phòng ngủ nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu nhà ở của người dân.

2. Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển của dự án

Dự án Chánh Gia Hưng Việt được đặt ở trung tâm hành chính của quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Nó tiếp giáp với 3 mặt tiền lớn là các đường Tạ Quang Bửu, đường 1011 nối với Phạm Thế Hiển, đường nội khu 343. Nhờ vậy mà người dân khi sinh sống tại đây có thể di chuyển đến nhiều tuyến đường quan trọng và to lớn.

Qua đo lường cụ thể cho thấy, dự án này cách đường Phạm Hùng chỉ 200m. Đây là tuyến đường lớn là huyết mạch của thành phố. Bên cạnh đó, đường Trần Hưng Đạo ở gần với dự án nối liền với đường Nguyên Văn Linh và dẫn ra khu độ thị mới phú Mỹ Hưng.

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Việc di chuyển từ Dự án Chánh Gia Hưng Việt đến các địa điểm trung tâm sinh hoạt, văn hóa khác nhau bao gồm các khoảng thời gian sau đây: mất 15 phút đi xe ra chợ bến thành, mất 35 phút di xe ra sân bay Tân Sân Nhất, Chỉ vài phút là có thể đi đến khu Đô Thị phú Mỹ Hưng, trừng tiểu học, đại học…

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án Chánh Gia Hưng Việt có vị thế địa lý thuận tiện và mang ưu điểm ra sao. Bên cạnh đó là các thông tin về dự án, các con số trên cho thấy đây là dự án to lớn , uy tín và chất lượng. Vì vậy mà nó thu hút nhiều người dân đến đây sinh sống và làm việc.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.