Tổng quan chung về dự án căn hộ Tân Tạo Apartment

Dự án có nhiều diện tích cây xanh

Dự án nhà ở Tân Tạo Apartment là một trong những dự án đã và đang rất nổi tiếng hiện nay. Dự án được nhiều người biết đến bởi các tiện ích mà nó mang lại cho người dân sinh sống nơi đây. Vì vậy mà rất nhiều người tiêu dùng muốn tìm hiểu thông tin chung về dự án này . Từ đó, đưa ra quyết định tiêu dùng.

1. Quy mô và vị trí của dự án Tân Tạo Apartment

Thông tin về quy mô của dự án Tân Tạo Apartment

Dự án Tân Tạo Apartment có tổng thể diện tích đất lên đến 16.000 m2. Đây là một trong những dự án có diện tích khá lớn hiện nay. Trong só đó, diện tích xây dựng công trình tương đối nhiều và lên đến 12.600 m2. Với thông tin này, cho thấy dự án Tân Tạo Apartment sẽ có cơ sở vật chất được trang bị khá nhiều và đầy đủ.

Đi sâu vào chi tiết hơn, chúng ta có thể thấy dự án có diện tích xây dựng nhà ở chiếm đến 29%. Trong đó là 3.697 m2 để thực hiện xây chung cư nhà ở cho người dân. Vì vậy mà dự án đã cung cấp rất nhiều nhà ở cung cấp đến cho người tiêu dùng.

Dự án có nhiều diện tích cây xanh

Dự án có nhiều diện tích cây xanh

Vị trí địa lý của dự án Tân Tạo Apartment

Dự án Tân Tạo Apartment được đặt trong trung tâm hành chính của quận Bình Tân. Nó giúp cho người dân có thể giải quyết mọi thủ tục, mua bán, giao lưu được diễn ra thuận tiện.

Bên cạnh đó, xung quanh dự án có rất nhiều tiện ích khác nhau. Với hệ thống trung tâm thương mại, nhà hàng, nhà thờ, trung tâm y tế đặt rất gần tại đây khiến cho người dân có thể được hưởng các dịch vụ thú vị

2. Tìm hiểu về thông tin căn hộ

Dự án có thiết kế khá suất sắc. Bản vẽ thiết kế về dự ná này đã đạt giải nhì do hiệp  hội kiến trúc sư bầu chọn. Nó được thiết kế với 3 khối chung cư khác nhau. Mỗi chung cư là 12 tầng đem lại cho người dân đến 240 căn hộ.

Thiết kế căn hộ hợp lý đa dạng

Thiết kế căn hộ hợp lý đa dạng

Các căn hộ tại dự án Tân Tạo Apartment được thiết kế với diện tích phong phú đa dạng. Các căn có dieenjt ích từ 70 đến 121 m2. Điều này giúp cho người dân có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

Điểm thu hút nhất của căn hộ tại dự án này chính là giá bán của nó. Với mức giá vô cùng rẻ là 9.8 triệu/m2 thì dự án tại đây đã đáp ứng cho người có thu nhập thấp hiện nay.

Với các thông tin cơ bản kể trên, chúng ta đã biết được các thông tin, đặc điểm của dự án Tân Tạo Apartment ra sao. Việc biết được chính xác các thông tin này sẽ giúp cho người tiêu dùng có được quyết định mua sắm và sở hữu căn hộ tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.