Tổng quan về dự án đình đám khu đô thị Mizuki Park

Dự án có thiết kế hiện đại, thông minh

Một trong những khu đô thị đình đám tại Huyện Bình Chánh đang được nhiều người tiêu dùng tìm hiểu hiện nay là dự án khu đô thị Mizuki Park. Đây là dự án có vị trí địa lý thuận tiện và đang được thực hiện đầu tư công phu nhờ thiết kế và cấu trúc hiện đại và thông minh. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các cấu trúc này nhé.

1. Thông tin tổng quát về dự án khu đô thị Mizuki Park

khu đô thị Mizuki Park được thực hiện với tổng diện tích lầ 26 ha. Với diện tích này, chủ đầu tư là Nam Long Corp, Nishitetshu & Hankyu đã lên kế hoạch thực hiện thiết kế với 3 phần rõ ràng là hệ thống căn hộ Ehome Mizuki Park, Hệ thống căn hộ Flora Mizuki Park, Hệ thống biệt thự Valora Mizuki Park. Với thiết kế thông minh và hiện đại của mình, dự án đã và đang tạo ra được một khu đô thị nổi bật giữ lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án có thiết kế hiện đại, thông minh

Dự án có thiết kế hiện đại, thông minh

Bên cạnh đó, không gian công cộng của dự án cũng được đầu tư khá nhiều. Với hệ thống hồ cảnh quan rộng 1.7 ha giúp đem lại một không gian sinh hoạt thoáng đãng, thư thái và lên thơ hơn. Cùng với đó là hệ thống đường dạ bộ rộng lớn đến 20m và có cả đường dành cho xe đẹp khoảng 2.5 km đáp ứng nhu cầu vận động của người dân.

Ngoài ra nơi đây còn có hệ thống cây xanh rộng lớn đến 103 nghìn m2, hệ thống công trình y tế rộng 7.5 nghìn m2, hệ thống đất giáo dục 40 nghìn m2 và các khu đa năng khá là 15 nghìn m2.. Hệ thống tiện ích công cộng này giúp cho cuộc sống của người dân trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

2. Vị trí địa lý của khu đô thị Mizuki Park

Khu đô thị Mizuki Park được đặt tại vị trí xã Bình Hương, Huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có một vị trí đắc địa về giao thông, văn hóa và kinh tế. Thật vậy đây là vị trí thuận tiện nhất của huyện Bình Chánh. Nơi đây có nhiều khu trung tâm dân cư khác nhau, là nơi mà các tuyến đường huyệt mạch bao quanh dự án khiến cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Vị trí chiến lược nhất huyện Bình Chánh

Vị trí chiến lược nhất huyện Bình Chánh

Tại địa điểm này rất gần với quốc lộ 50 và gần đường Nguyễn Văn Linh là những tuyến được đẹp nhất và nhộn nhịp nhất của khu vực này. Đặc biệt nó chỉ cách khu phú Mỹ Hưng có 5.5 km, cách quận 1 khoảng 8 km nên có thể thừa hưởng được những tiện ích thú vị từ những địa điểm xung quanh mang lại.

Với những thông tin kể trên, chúng ta đã biết được thông tin tổng quan về dự án khu đô thị Mizuki Park. Đồng thời qua đây chúng ta có thể biết được đây là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất tại huyện Bình Chính. Nơi có thể kết nối với nhiều địa điểm khác nhau.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.