Tổng quan về dự án Gia Phát Apartment cung cấp thông tin đối với người tiêu dùng

Tổng quan dự án Gia Phát Apartment

Dự án có nhiều ưu điểm thu hút người tiêu dùng. Vì vậy mà các thông tin về dự án này khiến rất nhiều người quan tâm. Sau đây là một số đặc điểm về dự án này giúp người tiêu dùng và các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về Dự án Gia Phát Apartment.

1. Thông tin tổng quát về Dự án Gia Phát Apartment

Dự án Gia Phát Apartment do chủ đầu tư Thăng Long đầu tư. Đây là chủ đầu tư có uy tín lớn trong giới bất động sản hiện nay. Với các dự án bất động sản do chủ đầu tư này thực hiện thì các dự án thường hoàn thiện đúng tiến độ, với chất lượng tốt, thiết kế đẹp hiện đai, và tiện nghi.

Tổng quan dự án Gia Phát Apartment

Tổng quan dự án Gia Phát Apartment

Dự án Gia Phát Apartment được thiết kế với hệ thống 4 tầng thương mại, 1 tầng hầm để xe và còn lại là 9 tầng nhà ở. Với một tổ hợp dự án bao gồm trung tâm thương mại và nhà ở như này sẽ giúp cho người dân có được những tiện ích nhất định trong tiêu dùng.

Vị trí của dự án nằm ngay mặt đường Lê Đức Thọ. Đây là khung đường trung tâm của quận Gò Vấp. Nơi dây có rất nhiều tiện ích xung quanh như siêu thị, hồ bơi, trường học, trung tâm thể dục thể thao….

2. Vị trí đặc biệt của Dự án Gia Phát Apartment

Dự án nằm trên đường Lê Đức Thọ thuộc hường 17 quận Gò Vấp. Đây là vị trí được đánh giá là vô cùng đắc địa bởi nó có những ưu điểm như sau:

Vị trí địa lý vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển

Vị trí địa lý vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển

Dự án gần kề với các siêu thị như Lottemarrt của quận Gò Vấp, gần với hệ thống công viên văn hóa, công viên Gia Định… Với hệ thống các trung tâm văn hóa giải trí này người dân sẽ có được một không gian thoải mái, dễ chịu.

Dự án này rất gần vói sân bay Tân Sơn Nhất. Chỉ cần di chuyển bằng xe máy thì chúng ta sẽ mất có 15 phút là tới nơi. Đây là địa điểm mà nhiều người thường xuyên qua lại và muốn đi đến.

Chưa dừng lại ở đó, vị trí của Dự án Gia Phát Apartment còn nằm gần với tuyến xe Metro số 4. Đây là tuyến xe kết nối giữa khu vực chợ bến Thành với các khu vực trung tâm thành phố.

Ngoài ra, xung quanh dự án có có rất nhiều các hệ thống trường học, các cấp khác nhau giúp phục vụ các gia đình nơi đây cho con em đi học thuận tiện. Từ đó giúp tiết kiệm được thời gian đưa đón con em mình đi học, cũng như không mệt nhọc khi phải đi quãng đường xa để đi học.

Với các thông tin ở trên, chúng ta đã biết được thông tin cơ bản về Dự án Gia Phát Apartment. Bên cạnh đó, chúng ta cũng thấy được vị trí địa lý của vùng này có những ưu điểm gì cho người tiêu dùng. Nó là một vị trí đắc địa, mang lại cho người tiêu dùng những thuận tiện trong di chuyển.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.