Ưu điểm dự án căn hộ Summer Square thu hút người tiêu dùng

Dự án trang bị các trang thiết bị cao cấp

Dự án căn hộ Summer Square được biết đến là một trong những dự án có chính sách than toán linh hoạt. Không chỉ vậy, dự án còn thu hút người tiêu dùng hơn với nhiều ưu điểm về vị trí địa lý, thiết kế hiện đại đã khiến cho người tiêu dùng chú ý và yêu thích. Vì vậy nhiều người mong muốn sở hữu một căn hộ nhà ở tại đây.

1. Chính sách than toán hỗ trợ người tiêu dùng vào ở ngay.

Nhiều người tiêu dùng cảm thấy rất hồ hởi và phấn khích khi đến với Dự án căn hộ Summer Square. Ngay khi vừa đặt mua dự án căn hộ này với mức giá gốc người dân có thể đến ở ngay. Điểm đặc biệt là người dân sẽ được mua với mức giá gốc ban đầu chứ không phải mua giá chênh từ 300 đến 500 triệu như các dự án nhà ở khác.

Bên cạnh đó, chính sách thanh toán 45% giá trị căn hộ là có thể vào ở ngay. Số tiền còn lại có thể thực hiện thanh toán vào các kỳ tiếp theo khi đã và ở khiến cho người dân có thể chuẩn bị kinh tế tốt nhất.

2. Dự án với trang thiết bị, dịch vụ cao cấp

Dự án căn hộ Summer Square được trang bị với hệ thống nội thất cao cấp hiện đại. Kết hợp với đó là nối thiết kế hiện đại, sang trọng khiến cho nơi đây trở nên cao cấp hơn. Cụ thể là các trang thiết bị đều được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và châu âu. Với hệ thống cửa gỗ cách âm, chống cháy, cửa sổ kính cường lực, sàn gạch bóng chống trày và trơn,…. Tất cả tạo nên một không gian hiện đại, sang trọng cho người dân sinh hoạt.

Dự án trang bị các trang thiết bị cao cấp

Dự án trang bị các trang thiết bị cao cấp

Không chỉ trong căn hộ mà thiết kế bên ngoài của dự án cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng. Với hệ thống thiết kế chỉ 8 căn trên một sàn và sử dụng đến 3 thang máy đem lại dịch vụ lưu thông tốt nhất trong nội khu. Bên cạnh đó là hệ thống an linh của tòa nhà được trang bị đầy đủ, hiện đại, hệ thống bảo vệ, lễ tân, cửa khóa từ đều có đầy đủ…

3. Vị trí địa lý đầy thuận tiện trong lưu thông

Dự án căn hộ Summer Square được đặt trên tuyến đường metro số 6 đi qua và đường Tân Hòa Đông. Đây là những tuyến đường huyết mạch thuộc trung tâm của quận 6 thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy mà khi Dự án căn hộ Summer Square được đặt tại đây thì người dân có thể di chuyển đến các địa điểm trung tâm nổi tiếng như Aeone Mall, chợ, galaxy, trường học, bệnh viên… chỉ mất từ 1 đến 10 phút mà thôi.

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Với các ưu điểm kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Summer Square là một trong những dự án mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Vì vậy mà nó thu hút nhiều người đế đây sinh sống để được hưởng các tiện ích kể trên.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.