Ưu điểm dự án căn hộ The Avila thu hút người tiêu dùng

Dự án có nhiều tiện ích sinh hoạt

Dự án căn hộ The Avila là một trong những dự án có rất nhiều ưu điểm. Các ưu điểm này khiến cho người tiêu dùng thích thú và mong muốn được sở hữu một căn hộ nơi đây. Vậy ưu điểm cửa dự án này bao gồm những điều gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Vị trí địa lý vàng của thành phố

Dự án Căn hộ The Avila được đặt tại vị trí rất gần với trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nó chỉ cách các quận 1, quận 2 khoảng 15 phút di chuyển là tới. Đặc biệt rất gần với quận 5, quận 6 với khoảng cách là 5 phút di chuyển. Việc di chuyển đến các địa điểm sinh hoạt học tập, làm việc cũng rất thuận tiện tại không gian nơi đây.

Dự án nằm ở vị trí trung tâm của thành phố

Vị trí địa lý gần trung tâm thành phố

2. Tiện ích dự án nâng cao chất lượng cuộc sống

Tại dự án Căn hộ The Avila có rất nhiều các tiện ích khác nhau. Từ tiện ích nội khu, đến tiện ích ngoại khu giúp phục vụ chất lượng của cuộc sống người dân nơi đây trở nên tốt hơn.

Với tiện ích nội khu là hệ thống công viên, hồ bơi, khu vui chơi, khu thể dục thể thao… Tất cả mang lại cho người dân những phút giây nghỉ ngơi, thoải mái nhất.

Với tiện ích ngoại khu là hệ thống các trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại, … được đặt rất gần với dự án này.

Dự án có nhiều tiện ích sinh hoạt

Dự án có nhiều tiện ích sinh hoạt

3. Thiết kế dự án hiện đại, thông minh

Căn hộ The Avila được đánh giá cao về thiết kế căn hộ hiện đại phù hợp vỡi xu hướng phát triển về nhà ở của người tiêu dùng. Với hệ thống diện tích giao động từ 50,5 m2 đến 69,9 m2 đem đến nhà ở cho người dân nơi đây các cọn lựa đa dạng.

Bên cạnh đó là hệ thống các trang thiết bị được trang trí cao cấp. Thiết kế hệ cửa chống cháy, đảm bảo an toàn cho cư dân, hệ thống bancon và sân phơi kín đáo, thẩm mỹ.

4. Phương thức thanh toán linh hoạt

Dự án Căn hộ The Avila có chính sách thanh toán cho người tiêu dùng hết sức linh hoạt. Tại dự án người tiêu dùng có thể thực hiện thanh toán theo tiến độ dự án.

Ngoài ra, tại đây còn có chính sách trả góp với 5 triệu / tháng và thực hiện thanh toán 20% giá trị căn hộ là có thể sở hữu được căn hộ tại dự án này.

Bên cạnh đó là hệ thống các ngân hàng còn hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị dự án khi mua nhà

Với những ưu điểm kể trên, dự án hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Điều này giải thích tại sao dự án Căn hộ The Avila được nhiều người thích và muốn sở hữu các căn hộ của dự án.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.