Ưu điểm thu hút người dân sinh sống tại Dự án căn Hộ Grand Central.

Dự án có vị trí địa lý rộng mở

Khi tìm kiếm nhà ở thì điều mà nhiều người quan tâm rất lớn đó là vị trí địa lý của căn hộ đó cùng với những tiện ích mà dự án đem lại cho người dân. Một trong những dự án được đánh giá cao về cả 2 mặt trên đó là Dự án căn Hộ Grand Central. Vậy dự án này có vị trí địa lý như thế nào và những tiện ích cho người tiêu dùng ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Vị trí địa lý của Dự án căn Hộ Grand Central

Dự án căn Hộ Grand Central được đặt tại số 194B – 202 Nam Kì Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, Tp.HCM. Với vị trí  mặt tiền là đường Nam kỳ khởi Nghĩa rộng lớn khiến cho giao thông nơi đây khá rộng mở, ít bị ách tắc và có thể di chuyển đến nhiều tuyến đường khác nhau.

Từ dự án, chúng ta có thể đi đến các địa điểm trung tâm xung quan thành phố như nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, Bửu điện thành phố, phố Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành, phố Tài Chính….Thời gian di chuyển từ dự án đến các địa điểm trên chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút là cùng. Vì vậy mà người tiêu dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Dự án có vị trí địa lý rộng mở

Dự án có vị trí địa lý rộng mở

Bên cạnh đó, dự án này có các mặt tiện là các tuyến đường nổi tiếng, sầm uất của thành phố Sài Gòn. CHính vì vậy mà nơi đây hứa hẹn phát triển kinh tế, đầu tư mạnh mẽ.

2. Dự án căn Hộ Grand Central với tiện ích thú vị

Với các thông tin về vị trí địa lý kể trên, Dự án căn Hộ Grand Central được thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu mang lại cho dự án:

Xung quanh dự án có hệ thống các siêu thị, các khu vui chơi, các trung tâm thương mại, rạp chiếu phi, các trường học, các cơ sở tài chính ngân hàng, các cơ sở khám chữa bệnh, các chợ lớn và công viên xanh mát…. Nhờ vậy mà người dân sinh sống tại dự án có được những dịch vụ công cộng đa dạng, phong phú

Bên cạnh đó, Dự án căn Hộ Grand Central còn có rất nhiều các tiện ích nội khu khác nhau. Nhờ vậy mà cuộc sống của người dân thêm đầy đủ và tiện lợi. Với những tiện ích mang chất lượng 5 sao khiến cho người dân vô cùng thích thú khi sinh sống tại đây. Cụ thể các tiện ích nội khu bao gồm:

Hệ thống công viên vườn treo mát mẻ, với nhiều cây cỏ đa dạng, phong phú. Hệ thống hồ bơi cao cấp, các phòng tập gym, các khu chạy bộ, khu thể dục thể thao… các văn phòng dịch vụ cao cấp, sang trọng…

Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng phong phú

Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng phong phú

Với những thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn Hộ Grand Central là một trong những dự án mang lại cho người tiêu dùng nhiều ưu điểm. Chính những ưu điểm này khiến thu hút người dân muốn đến đây sinh sống ngày một nhiều hơn.