Vẻ đẹp của mẫu biệt thự vườn với khuôn viên rộng

biet thu vuon

Mẫu biệt thự vườn luôn mang lại khoảng xanh lớn cho không gian, nơi thư giãn, giải trí dành cho gia đình có điều kiện, thiết kế biệt thự vườn sao cho đúng ý tưởng của gia chủ quả thực là điều mà gia chủ cùng đội kiến trúc sư tư vấn và thống nhất ý tưởng thiết kế cũng như đưa ra định hướng về mẫu biệt thự vườn.

biet thu vuon

Biệt thự vườn cần một không gian đủ rộng, đặc điểm chung của các mẫu biệt thự vườn là sự kết hợp giữa kiến trúc công trình, tiện ích và khoảng xanh lớn của tiểu cảnh. Trong đó các phong cách còn tùy gia chủ lựa chọn, những người trẻ họ chọn biệt thự vườn hiện đại, hoặc chọn biệt thự vườn bán cổ điển mang lại nhiều nét hiện đại hơn. Khi các phong cách thiết kế này kết hợp với không gian xanh là tiểu cảnh thì quả là điều tuyệt vời.

Kiến An Vinh gửi tới quý khách hàng một số mẫu biệt thự vườn đẹp đã thực hiện từ đó xây dựng cho mình một ý tưởng về các mẫu biệt thự vườn và vui lòng liên hệ tới Kiến An Vinh để nhận được nhiều sự tư vấn nhiệt tình của các kiến trúc sư KAV.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.