Vì sao bất động sản khu vực phía tây tăng giá

Bùng nổ hơn nữa là khu đô thị với những dự án dân cư tại Bình Tân

Khu vực phía tây TP.HCM gần đây cho thấy đã có nhiều sự thay đổi khá rõ rệt có đầu tiên đó là khu vực quận Bình Tân. Thực tế cho thấy trọng tâm vẫn là khu Tên Lửa từ khi có sự hiện diện của AOEN Mall. Với sự thay đổi mới mẻ này đã khiến thị trường bất động sản ở đây trở nên sôi động, kéo tất cả các dự án về đây và dẫn đến tình trạng tăng giá.

AOEN Mall tạo luồn gió mới mẻ cho khu vực phía tây

AOEN Mall tạo luồn gió mới mẻ cho khu vực phía tây

Ưu tiên đầu tư khu vực phía tây

Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho biết thì hiện nay nhiều nhà đầu tư đang có sự chuyển hướng vào khu vực này với mục đích đón đầu được cơ hội khi mà hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực đang được ngày một nâng cao. Tình trạng này kéo dài có thể làm cho bất động sản ở đây đang tăng giá từng ngày. Đây có thể nói khu vực ưu tiên đầu tư nhất.

Bùng nổ hơn nữa là khu đô thị với những dự án dân cư tại Bình Tân

Bùng nổ hơn nữa là khu đô thị với những dự án dân cư tại Bình Tân

Lợi thế ngày một rõ nét

Với sự  xuất hiện của siêu thị AOEN Mall thật sự đã tạo một luồn gió mới tươi trẻ vô cùng nhộn nhịp vào khu vực này. Bên cạnh đó lợi thế sẽ ngày một rõ nét hơn khi sự xuất hiện hàng loạt các tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, tuyến metro số 6 Bình Phú kết nối giữa tuyến metro số 3A Bến Thành – bến xe miền Tây tại vòng xoay Phú Lâm và tuyến metro số 2 tại Bà Quẹo.

Ngoài các tuyến metro trên, TP.HCM cũng chuẩn bị khởi công tuyến đường Vành đai 3, giúp giao thông khu Tây Sài Gòn kết nối một cách mạnh mẽ với các quận nội thành và Bình Dương, Đồng Nai, Long An thuận tiện hơn. Lợi thế đã được định trước, quả thật rất hấp dẫn.

Cơ sở hạ tầng đang được đầu tư

Mới đây, UBND TP.HCM giao Sở GTVT TP.HCM giải quyết ùn tắc giao thông tại tuyến đường An Dương Vương – Phan Anh – Bình Long – hương lộ 3, đường Tân Kỳ Tân Quý, đường Nguyễn Thị Tú, đường Lê Văn Quới nối dài. Điều này cho thấy cơ sở hạ tầng ngày càng được quan tâm hơn và đang được đầu tư một cách rõ rệt.

Nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu của người dân

Như đã biết thì khu dân cư Tên Lửa được hình thành thu hút hàng ngàn hộ dân sinh sống. Đặc biệt tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân khu Tây Sài Gòn xuất hiện ngày càng nhiều. Diện mạo khu vực này ngày càng được khẳng định với nhiều công trình như cụm rạp chiếu phim Galaxy, trung tâm thương mại AOEN Mall, siêu thị BigC, siêu thị Coop mart, chuỗi cửa hàng tiện lợi của Circle K, công viên, trường học, bệnh viện…

Trong tương lai, bất động sản khu Tây Sài Gòn sẽ còn bùng nổ hơn nữa là khu đô thị với những dự án dân cư, hạ tầng kết nối cũng như các tiện ích về y tế, giáo dục và thương mại…

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.