Vì sao gọi dự án Richland Emerald là viên ngọc lục bảo giữa trung tâm thành phố?

Dự án Richland Emerald về đêm

Hiện nay, thị trường bất động sản tại khu vực phía Tây thành phố ngày càng được quan tâm và nâng cấp với rât nhiều dự án chất lượng. Và dự án Richland Emerald đã góp phần không nhỏ cho sự sôi nổi đó. Cũng có thể nói đây còn là dự án lớn nhất trong khu vực Tây Nam thành phố. Đặc biệt hơn, những chuyên gia trong ngành ưu ái gọi dự án này là “ viên ngọc lục bảo”. Vậy lý do vì đâu lại có tên gọi như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này

Dự án Richland Emerald từ cao nhìn xuống

Dự án Richland Emerald từ cao nhìn xuống

Viên ngọc lục bảo giữa lòng thành phố:

Tên gọi ưu ái đó thật sự bắt nguồn từ ý tưởng thiết kế của dự án.Dự án Richland Emerald có ý tưởng thiết kế chủ đạo lấy cảm hứng từ Ngọc lục bảo. Biểu tượng thể hiện rõ nét bởi thiết kế đối xứng vững chắc. Không những vậy. còn là sự kết hợp nổi bật giữa màu sắc nổi bật của màu xanh lục bảo kết hợp cùng màu vàng quyền quý theo thuyết ngũ hành phương Đông. Sự kết hợp này giúp tiêu giảm phần lớn ánh sáng mặt trời, mặt khác kiến tạo nên vẻ lộng lẫy,sang trọng của tòa nhà. Riêng đối với phần chân tháp được thiết kế vuông vức, vững chãi và cân bằng. Thiết kế này  thể hiện được đời sống trường tồn ở trung tâm khu vực Chợ Lớn phồn thịnh.

Dự án Richland Emerald được thiết kế với ý tưởng được phát triển bởi công ty Ove Arup (Hồng Kông) cũng như Surbana International – công ty thiết kế lớn của Singapore đảm trách chính phần thiết kế cơ sở.

Chính sách giá ưu đãi từ nhà đầu tư:

Dự án Richland Emerald về đêm

Dự án Richland Emerald về đêm

Dự án căn hộ Richland Emerald  được thiết kế và tiện nghi sang trọng, hoàn hảo, nhưng lại có mức giá hết sức cạnh tranh. Chỉ mất trung bình 1,250 USD cho một m2. Hấp dẫn hơn còn có chương trình tài trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ với các điều kiện ưu đãi thực hiện bởi ngân hàng BIDV – Chi nhánh Hồ Chí Minh và Agribank – Chi nhánh Bình Chánh và ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Hồ Chí Minh . Điều này càng hỗ trợ hơn cho khách hàng trong việc chủ động trong nguồn vốn đầu tư.

Tuyệt vời hơn là những phần thưởng đặc biệt cho khách hàng khi mua căn hộ rại đây.Khách hàng Richland Emerald còn được tài trợ đặc biệt khi có như cầu mua xe Mercedes C200K Elegance và C230 Avantgarde chính hãng. Bên cạnh đó, 100 khách hàng đầu tiên còn có cơ hội trúng giải chương trình xổ số may mắn do chủ đầu tư tổ chức, với giải thưởng vô cùng hấp dẫn khi giải nhất là xe Mercedes C200K Elegance cùng nhiều giải thưởng giá trị khác. Chính những yếu tố hấp dẫn trên đã giúp cho dự án có được cái tên “ viên ngọc lục bảo”.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.