Vì sao khu Nam Sài Gòn thu hút nhiều dự án năm 2017?

Căn hộ Sunrise City Riverside điểm sáng quận 7

Có thể nói trong năm 2017 dự án khu Nam Sài Gòn được đẩy mạnh trong làng bất động sản được nhiều chủ tư nhắm đến. Hàng loạt công trình cơ sở hạ tầng lớn, dự án bất động sản khu Nam Sài Gòn được ra mắt trong năm, có thể nói  đây là những dự án “hot” và lớn.

Nhiều người vẫn thắc mắc vì sao khu Sài Gòn lại hút được nhiều chủ đầu tư như vậy? Bây giờ chúng ta cùng điểm qua một số thông tin về thị trường bất động sản khu Nam trong năm nay như thế nào.

Nâng tầm công trình khu Nam Sài Gòn

Nhiều dự án mới nổi lên khu Nam Sài Gòn

Nhiều dự án mới nổi lên khu Nam Sài Gòn

So với thị trường của 3 khu phía Đông, Tây, Bắc thì ta có thể thấy khu Nam Sài Gòn được xem là một trong vị trí “vàng” bậc nhất tại Sài Gòn thu hút nhiều chủ đầu tư. Hàng loạt dự án hạ tầng, công trình trọng điểm đang được khởi động và hoàn thành trong năm. Được biết khoảng thời gian tới sẽ tiếp tục nâng tầm giá trị cho nhiều dự án.  Theo thông tin trong năm nay đến năm 2018, khu Nam Sài Gòn sẽ phát triển nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát nối với đường Nguyễn Văn Linh.

Đình đám nhất khu vực Nam Sài Gòn chúng ta phải kể đến quy hoạch trục đường Phú Thuận, nối từ khu vực Mũi Đèn Đỏ thẳng vào khu đô thị hiện đại bậc nhất Phú Mỹ Hưng. Có thể nói khu đô thị hiện đại Phú Thuận sẽ là một trong những khu quan trọng tạo động lực phát triển khu vực Phường Phú Thuận trong năm 2017.

Sôi sùng sục những dự án “Hot”

Nam Sài Gòn với những lợi thế về cơ sở hạ tầng và tiện ích sẵn có, bây giờ “nó” được xem như một thỏi nam châm thu hút giới đầu tư bất động sản.

Căn hộ Sunrise City Riverside điểm sáng quận 7

Căn hộ Sunrise City Riverside điểm sáng quận 7

Đúng như một thỏi nam châm thu hút, “trăm nghe không bằng mắt thấy” khi xuyên ngang qua các quận của khu vực Nam Sài Gòn chúng ta sẽ thấy hàng loạt dự án quy mô lớn với nguồn vốn khủng đang được khởi công. Có thể nói đến các dự án như:  Dự án Khu công viên Mũi Đèn Đỏ, dự án Luxgarden, dự án River City….

Có thể nói với một loạt dự án mới như vậy đã và đang tạo nên không khí nhộn nhịp cho thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn. Với một hạ tầng đột phá và chiến lược phát triển đô thị đã giúp khu Nam đẩy mạnh được làng gió bất động sản lên nhanh như diều gặp gió. Đây sẽ là nền móng giúp cho khu Nam phát triển về mọi mặt.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.