Vì sao nên chọn mua nhà phố Roxana Bình Chánh

Nhà phố Roxana được xây dựng với một quy mô tương đối lớn cụ thể trên 20 hecta

Thị trường bất động sản khu vực Tây Nam Sài Gòn đang được các nhà đầu tư quan tâm một cách rầm rộ. Trong thời gian gần đây, đặc biệt là tháng 8 vừa qua đã có rất nhiều các dự án đang và sắp mở bán tại khu vực này. Bên cạnh những khách hàng có nhu cầu về nhà ở thì các nhà đầu tư về lĩnh vực này cũng đang lục tìm vị trí hấp dẫn nhất cho riêng mình.

Sự xuất hiện nhà phố Roxana đang tạo một cơn sốt trong lòng tất cả những người đang trông chờ tìm kiếm thời gian gần đây. Vậy nhà phố Roxana có điều gì đặc biệt làm thị trường Bất Động Sản khu vực Tây Nam sôi động đến vậy, làm cho ai ai cũng muốn sở hữu, câu trả lời sẽ được có ngay sau đây:

Vì sao nên chọn mua nhà phố Roxana Bình Chánh

Vì sao nên chọn mua nhà phố Roxana Bình Chánh

1. Vị trí mặt phố

Nhà phố Roxana nằm ngay mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh tuy thuộc khu vực huyện nhưng vị trí này vô cùng thuận lời trong việc di chuyển đến khu trung tâm Thành Phố cũng như các khu dân cư lân cận. Ngoài ra, nhà phố Roxana là một phần nhỏ trong quy hoạch của dự án Việt Phú Garden. Những tuyến đường quan trọng cạnh dự án này toàn là những tuyến đường huyết mạnh giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đặc biệt, khu vực này đã phát triển đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, công trình công cộng để phục vụ nhu cầu định cư của người dân sinh sống và làm việc tại đây.

Nhà phố Roxana được xây dựng với một quy mô tương đối lớn cụ thể trên 20 hecta

Nhà phố Roxana được xây dựng với một quy mô tương đối lớn cụ thể trên 20 hecta

2. Quy mô dự án

Nhà phố Roxana được xây dựng với một quy mô tương đối lớn cụ thể trên 20 hecta đất với dự án bao gồm 3 phân khu, và 897 căn. Đặc biệt khu Compound sở hữu 7 căn biệt thự và 8 căn nhà phố có diện tích 6x30m thoải mái cho các bạn lựa chọn. Từ nhà phố Roxana chỉ mất 10 phút để qua trung tâm Quận 7 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng và cũng mất 8 phút để đi qua khu vực Quận 5 hay Quận 8.

3. Chủ đầu tư lớn

Vậy tháng 04/2017 nhà phố Roxana chính thức được khởi công tại KDC Phong Phú 4 đây được xem là chủ đầu tư, là một trong những doanh nghiệp có quỹ đất sạch lớn nhất nhì Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 479 hecta đất sạch chủ yếu nằm ở khu vực Tây Nam Sài Gòn. Dự án này nằm trong quỹ đất của dự án Việt Phú Garden và hiện tại đang xây dựng phần thô lên đến tầng 2.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.