Vì sao nên mua căn hộ Cosmo City tại quận 7 HCM

Căn hộ cosmo city luôn đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ các tiện ích

Nhà mặt phố luôn được nhiều chủ đầu tư cũng như nhiều khách hàng chào đón. Theo nhiều chuyên gia việc mua biệt thự, nhà ở vừa xây dựng có thể mang lại nguồn thu ngay lập tức bởi đây là loại hình bất động sản đã hiện hữu, có thể vận hành bất kỳ lúc nào. Quận 7 là một trong như khu vực có bất động sản đón đầu Tp.HCM trong đó có thể kể đến căn hộ cosmo city Q7 đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vì sao nên mua căn hộ cosmo city tại quận 7 HCM? Đây là điều mà rất nhiều người thắc mắc, câu trả lời sẽ có ngay sau đây nhé!

 Căn hộ Cosmocity sẽ là con gà đẻ trứng vàng cho những ai sở hữu

Căn hộ Cosmocity sẽ là con gà đẻ trứng vàng cho những ai sở hữu

1. Giá bán hấp dẫn so với khu vực

Khác với những căn biệt thự khác các bạn phải thanh toán 100% giá trị mới được bàn giao và nhận nhà. Khi đến với căn hộ Cosmo City khách hàng chỉ cần trả tiền 40% là nhận nhà ngay, 60% còn lại trả chậm trong vòng một tháng không lãi suất. Thật hấp dẫn đúng không các bạn, đặc biệt giá còn rẻ hơn những khu nhà phố trên cùng khu vực đó nhé!

2. Tránh được rủi ro

Theo thống kê, mua căn hộ vừa mới vừa hoàn thiện thì hầu như không có bất kì rủi ro nếu có thì cũng không đáng kể. Một điều mà thuận tiện với mọi, khách hàng là trực tiếp xem căn hộ, căn nhà thực tiễn của mình trước khi quyết định.

Căn hộ cosmo city luôn đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ các tiện ích

Căn hộ cosmo city luôn đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ các tiện ích

3. Thanh khoản tốt hơn nhà phố hình thành trong tương lai

Nhà phố rất được ưa chuộng vì dễ mua, dễ bán, cũng rất dễ cho thuê nên căn hộ Cosmo City được xếp vào loại tài sản thanh khoản cao.  Thanh khoản của nhà phố đã thiết kế xong bao giờ cũng luôn tốt hơn so với các biệt thự hình thành trong tương lai.

4. Cosmo City sở hữu vị trí đắc địa

Căn Cosmo City tọa lạc ngay Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, thành phố HCM Hồ Chí Minh. Đây được xem là nút giao giữa Phú Mỹ Hưng và trung tâm quận 1. Đặc biệt, đây là nơi cư dân văn minh hiện hữu trong khu dân cư VIP Cityland. Từ những ưu điểm vượt trội của căn hộ vừa xây xong, sẽ luôn tâm điểm của bất động sản quận 7.

Căn hộ cosmo city hội thụ nhiều yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị một bất động sản sinh lời bền vững theo số ngày. Đây là dự án đáng được quan tâm và ngân sách được đầu tư hợp lý với tất cả các hộ gia đình.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.