Vì sao nên mua căn hộ Green Tower Bình Tân?

Căn hộ thiết kế chuẩn Hàn Quốc

Dự án căn hộ Green Tower Bình Tân đang là tâm điểm chú ý tại khu vực Tây Sài Gòn. Ngoài giá cả hợp lý thì có rất nhiều lý do để dự án này trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm. Hơn hết đó là vì dự án được đầu tư bởi 100% vốn từ Hàn Quốc và chất lượng cuộc sống chắc chắn cũng mang tầm thế giới.

Ví trị đắt địa

Greeen Tower tọa lạc ngay khu Vĩnh Lộc, từ đây đi về trung tâm Thành phố, Sân bay Tân Sơn Nhất rất thuận tiện. Đường sá rộng thoáng. Nhất là trong tương lại ở khu vực này sẽ có tuyến Metro Bến Thành – Tham Lương. Rõ ràng sẽ rất khó tìm một dự án khác ở ngoài thành có vị trí đẹp hơn Green Tower tại thời điểm này.

Căn hộ thiết kế chuẩn Hàn Quốc

Căn hộ thiết kế chuẩn Hàn Quốc

Chỉ cần sở hữu căn hộ 45-55m2 cư dân sở hữu 6 tiện ích ngay trong diện tích này gồm: 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, nhà bếp, sân phơi. Tất cả mọi khoảng trống đều được tối ưu hóa, tránh lãng phí và tạo tính logic trong căn hộ. Giữa nhà bếp và phòng khách không có vách ngăn như các kiểu thiết kế nhà thông thường. Cách làm này giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng, dù diện tích bị hạn chế.

Tiện ích hoàn thiện

Cả tiện ích nội khu và tiện ích của khu vực lân cận đều thuộc hạng sang trọng và hiện đại bậc nhất. Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất, gần tuyến tàu điện số 2 Bến Thành – Tham Lương và có tuyến xe buýt di chuyển đến khu trung tâm, các quận lân cận.

Riêng với dự án nội khu, gần như tất cả các nhu cầu thiết yếu cơ bản của cư dân được phục vụ một cách chu đáo nhất. Với dự án căn hộ giá rẻ mà tiện ích hoàn thiện như vậy thì không có lý do gì bỏ qua Green Tower trong danh cách căn hộ bạn đang quan tâm.

Thanh toán ưu đãi

Chỉ cần thanh toán 50% đến khi nhận nhà là yếu tố giúp Green Tower nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Đây là thông tin chính xác từ chủ đầu tư. Thêm một thông tin hấp dẫn khác, ngân hàng HDBank liên kết dự án cho vay đến 70% tổng giá trị căn hộ. Như vậy, chỉ cần 120 triệu đồng là đã có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp tại đây.

Bàn giao đúng tiến độ

Chủ đầu tư cam kết bàn giao căn hộ đúng tiện độ cam kết. Căn hộ sau khi bàn giao hoàn thiện 100% gồm  tường nhẵn bóng có sơn, lót gạch toàn diện tích và sàn gỗ phòng khách, tủ và kệ bếp nhập từ Hàn Quốc, cửa thép chống cháy, hệ thống điện và báo cháy, sân phơi…

Dự án Green Tower sắp chào bán căn hộ các block tiếp theo, đến tham quan căn hộ mẫu để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.