Vì sao Vision Bình Tân là căn hộ được săn đón hàng đầu hiện nay?

Tiện ích ngoại khu dự án Vision 1

Mở ra không gian sống như mơ cho người lao động. Cũng như lợi nhuận khủng cho những nhà kinh doanh. Điều gì làm nên sức nóng cho Vision Bình Tân. Hãy cùng bài chia sẻ sau tìm ra đáp án cho những thắc mắc trên.

Vị trí vàng của Vision Bình Tân:

Vision Bình Tân tọa lạc ngay vị trí nút giao thông trọng điểm của khu Tây Sài Gòn. Đó chính là Vòng xoay An Lạc, quận Bình Tân. Vị trí được đánh giá là nút giao thông quan trọng, nơi có tiềm năng phát triển nhất ngay trong khu vực này. Đồng thời còn là nơi giao thông thuận lợi trong việc di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố. Cụ thể như sau:

Đến khu Đông Sài Gòn ( Quận2, 9): đi qua đại lộ đông tây – Võ Văn Kiệt

Đến khu Nam Sài Gòn ( Quận 7 , Nhà Bè): đi qua đại lộ Võ Văn Linh

Đến trung tâm Sài gòn ( Quận 10, 1) : Đi qua Kinh Dương Vương Hoặc Võ Văn Kiệt

Xét trên thực tế mà nói, vị trí của Vision Bình Tân chính là nút giao thông duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi có thể kết nối tất cả các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh nhất

Vị trí dự án Vision 1

Vị trí dự án Vision 1

Tiện ích ngoại khu thuận lợi:

Cư dân tại Vision Bình Tân hoàn toàn yên tâm và dễ dàng sử dụng các tiện ích ngoại khu.Từ dự án Vision – 1 có thể di chuyển về các siêu thị, trung tâm mua sắm lớn trong khoảng thời gian vô cùng tiết kiệm.

Tiện ích ngoại khu dự án Vision 1

Tiện ích ngoại khu dự án Vision 1

Không những vậy, nút giao thông tại vòng xoay An Lạc nối dài tuyến xe buýt tốc độ cao của đầu tiên nối liền thành phố Hồ Chí Minh và Bà Rịa Vũng Tàu.Với tổng chiều dài đoạn đường lên đến 23km. Đây là tuyến xe buýt chất lượng cao đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh.

Kết nối giao thông dự án Vision 1

Kết nối giao thông dự án Vision 1

Kết nối giao thông dự án Vision 1 – Tuyến Metro

Kết nối giao thông dự án Vision 1 – Tuyến Metro

Tuyệt vời hơn chính là Vision Bình Tân nằm ngay tuyến Metro 3A ( với tổng vốn đầu tư 3.02 tỷ đô). Theo đánh giá của tập đoàn CBRE (đơn vị tư vấn và phát triển đừng đầu Việt Nam), những dự án bất động sản có tuyến Metro đi qua, thường sẽ có mức độ tăng giá từ 50% đến 80% trong vòng 2 năm ngay khi dự án hình thành

Chính những yếu tố trên đã khiến Visin trở thành “ viên ngọc sáng” trong khu vực quận Bình Tân. Không những mang đến chất lượng về không gian sống cho cư dân ngay khi dự án mở bán. Mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều lao động ngay khu vực này.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.