Vị trí căn hộ Gem Riverside Đất Xanh đem lại nhiều tiện ích cho người sinh sống

Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh có nhiều tiện ích trong sinh hoạt

Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh là một trong những dự án có vị trí địa lý có nhiều điểm thuận lợi giúp người dân có nhiều tiện ích trong việc di chuyển. Để biết được những tiện lợi do vị trí căn hộ Gem Riverside Đất Xanh đem lại cho người tiêu dùng như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Tìm hiểu về vị trí địa lý của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh được đặt trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, thuộc quận 2 . Nó nằm giữa 2 dựa án mang tên là Palm City của Keppelland và Lake view City. Tại vị trí này, người dân có thể đi theo con đường Song Hàm Cao tốc rất thuận lợi.

Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh có nhiều ưu điểm

Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh có nhiều ưu điểm

Với vị trí này, người dân có thể di chuyển từ căn hộ Gem Riverside Đất Xanh sang khu đô thị Thủ Thiêm và An Phú, An khánh và Thảo Điền chỉ mất có 5 phút, di chuyển sang trung tâm quận 1 với đoạn dường Mai Chí Thọ đi qua hầm Thủ Thiêm chỉ mất có 10 phút đi xe máy, di chuyển sang Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ mất có 20 phút qua cầu Phú Mỹ….

2. Những ưu điểm từ vị trí của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Vị trí địa lý của dự án thuận tiện:

Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh được đặt ở ngay cạnh sông nên không gian sống nơi đây khá thoáng đãng và mát mẻ. Chính nhờ điều này mà nhiều người thích thú chuyển về căn hộ nơi đây để sinh sống. Nó giúp cho đời sống của người dân nơi đây trở nên thoải mái, đem lại sức khỏe tốt hơn.

Với vị trí địa lý này người tiêu dùng sẽ có cá hướng view khá đẹp. Ngay cả những căn hộ được đặt ở tầng thấp cũng không bị chắn view. Vì vậy mà nhiều người lựa chọn sinh sống ở nơi đây.

Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh có nhiều tiện ích trong sinh hoạt

Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh có nhiều tiện ích trong sinh hoạt

Vị trí được thừa hưởng nhiều tiện ích sinh hoạt

Vị trí của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh được hưởng các tiện ích của khu Nam Rạch chiếc hình thành gần đó.

Bên cạnh đó, gần vị trí này còn có 2 khu đô thị lớn của Saigon Sports City tạo lên 1 khu vực quy hoạch bài bản và cap cấp. Với khối quy hoạch này, khu vực này trở thành một địa điểm đắc đạo phát triển nhiều tiện ích phục vụ người dân nơi đây.

Di chuyển giao thông thuận tiện:

Như thông tin ở trên, chúng ta đã biết, vị trí của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh khiến cho người dân nơi đây có thể di chuyển khá nhanh chóng đến nhiều địa điểm trung tâm, sôi động. Nhờ vậy mà người dân nơi đây có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc di chuyển.

Có thể thấy, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh là một trong những dự án có vị trí địa lý mang trên mình nhiều ưu điểm. Với các ưu điểm này, người dân vô cùng thích thú đến đây sinh sống để được hưởng những tiện ích, ưu điểm mà vị trí của dự án có được.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.