Vị trí đắc địa của căn họ The Southern Dragon được nhiều người mong đợi

Căn hộ The Southern Dragon có vị trí đắc địa

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nhà ở đang ngày một gia tăng. Việc sử dụng nhà ở tại quận Tây Sài Gòn đang ngày càng được nhiều người quan tâm chú ý hơn bởi các dự án nhà ở đầy hấp dẫn. Một trong số đó phải kể đến Căn hộ The Southern Dragon . Đây là dự án có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Nhờ vào vị trí này mà nhiều người sinh sống tại đây được hưởng các tiện ích thích hợp.

1. Vị trí vàng đắc địa của Căn hộ The Southern Dragon

Căn hộ The Southern Dragon được đặt trên đường Âu Cơ với 150 m mặt tiền. Nó đem lại cho người dân sự tiện lợi trong việc di chuyển đến các địa điểm khác. Thật vậy, tại dự án Căn hộ The Southern Dragon này người dân có thể di chuyển đến trung tâm thương mại Aeon mall, pandora một cách nhanh chóng, di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất…Việc di chuyển này chỉ mất có 3-5 phút là đến các địa điểm trên. Điều này mang lại sự tiện lợi trong sinh hoạt của người dân khi sinh sống tại căn hộ này.

Căn hộ The Southern Dragon có vị trí đắc địa

Căn hộ The Southern Dragon có vị trí đắc địa

Vị trí của Căn hộ The Southern Dragon còn được nằm trong trung tâm của khu dân cư hiện hữu nên nó được thừa hưởng nhiều tiện ích xung quanh như: có các trường học các cấp 1, 2 và 3 đáp ứng nhu cầu học hành cho con em cư dân sinh sống tại căn hộ dự án này.

Ngoài ra, gần vị trí căn hộ còn có hệ thống các sân vận động tại Phú Thọ, hệ thống cá siêu thị, các bệnh viện và công viên… Nhờ các tiện ích xung quanh này mà người dân nơi đây được sống một cuộc sống sung túc.

2. Căn hộ The Southern Dragon thu hút hơn nhờ tiện ích nội tại

Với vị trí địa lý vô cùng đắc địa kệ trên, người dân được hưởng nhiều tiện ích kèm theo. Chưa dừng lại ở đó, tại chính trong nội tại của dự án, chủ đầu tư cũng tăng cường thêm các tiện ích khác nhau. Nó giúp cho người dân được nâng cao chất lượng cuộc sống hơn.

Tiện ích nội khu tại Căn hộ The Southern Dragon

Tiện ích nội khu tại Căn hộ The Southern Dragon

Tại tiện ích của dự án Căn hộ The Southern Dragon đã được chủ đầu tư thiết kế theo quy hoạch chuẩn của một khu dân cư cao cấp. Nơi đây gồm các dịch vụ như các quán cafe, BBQ, các khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại…. Chúng đem lại sự tiện ích cho người dân trong sinh hoạt.

Ngoài ra còn có hệ thống cây xanh, đường nội bội có mảng xanh đem lại cuộc sống thoáng đãng, trong lành ngay giữa trung tâm thành phố.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Căn hộ The Southern Dragon thu hút người tiêu dùng đến đây sinh sống rất nhiều là nhờ bởi vị trí đặc biệt thuận lợi của nó. Với vị trí này kết hợp với những tiện ích nội tại có trong dự án thì đây quả là một không gian dân cư đáng sống và là niềm mơ ước của nhiều người dân sinh sống.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.